Dịch vụ phát trực tuyến của Wakanim trì hoãn nội dung sau khi có thể có vi phạm dữ liệu – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Thông tin người dùng bị cáo buộc đã bán qua diễn đàn rò rỉ dữ liệu


Sony-dịch vụ phát trực tuyến của Châu Âu được cấp quyền Người dân đã thông báo vào thứ Năm tuần trước rằng họ đã trì hoãn việc phát hành nội dung mới vì nó hoạt động trên một “vấn đề”.

Một bài đăng ngày 28 tháng 8 trên thị trường rò rỉ dữ liệu Diễn đàn vi phạm đã rao bán dữ liệu bị rò rỉ từ 6,7 triệu người dùng trên Người dân, bao gồm tên tài khoản của mỗi người dùng, số nhận dạng duy nhất trên toàn cầu, địa chỉ IP, địa chỉ email, tiểu bang, thành phố, mã zip, quốc gia, số điện thoại, tên và họ cũng như loại tài khoản. Đến ngày 2/9, thông tin đã được đánh dấu là đã bán.

Người dân đã chuyển thư viện nội dung của nó sang Crunchyroll cùng với Funimation Tháng Ba. Sony‘S Funimation Global Group đã hoàn tất việc mua lại 1,175 tỷ đô la Mỹ của Crunchyroll từ AT&T vào tháng 8 năm 2021.

ANN đã liên hệ với Crunchyroll để bình luận và một người phát ngôn cho biết công ty “biết về một bài đăng trên mạng xã hội cáo buộc một sự cố dữ liệu ảnh hưởng đến Người dân người dùng. “Công ty cho biết thêm” ngay lập tức bắt đầu một cuộc điều tra về vấn đề “và” cuộc điều tra của họ đang diễn ra. “Về sự chậm trễ trong nội dung trên Người dân, Crunchyroll cho biết nhóm của họ “đang giải quyết vấn đề và sẽ chia sẻ thông tin cập nhật trong thời gian thực trên [its] Các kênh SNS. ” Người dân kể từ đó đã không giải quyết vấn đề một lần nữa trên tài khoản Twitter của mình bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Nguồn: Thư từ qua email, Người dân Twitter của Đức tài khoản


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *