Địa ốc Bến Cát đón đầu cơ hội từ hàng loạt định hướng phát triển

Bất Động Sản
Rate this post

Tạo một giao diện mới

Đầu tháng 7, tỉnh Bình Dương đã có chương trình làm việc về việc điều chỉnh quy hoạch chung thị xã Bến Cát đến năm 2040. Với diện tích quy hoạch 23.435 ha, khu vực nội thành Bến Cát sẽ bao gồm 7 khu vực. Các phường: Mỹ Phước, Thới Hòa, Tân Định, Hòa Lợi, Chánh Phú Hòa, An Tây, An Điền và xã Phú An.

Trong đó, khu 1 giữ chức năng trung tâm hành chính – dịch vụ – công nghiệp, nằm về phía Đông sông Thị Tính. Khu 2 là khu đô thị dịch vụ – giáo dục – công nghiệp nằm ở phía Đông sông Thị Tính.

Khu 3 là khu đô thị công nghiệp – dịch vụ được giới hạn bởi các tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng và Vành đai 4. Khu 4 là đô thị công nghiệp – dịch vụ – đầu mối hạ tầng kỹ thuật được giới hạn bởi các tuyến đường. Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng và Vành đai 4.

Khu 5 là khu đô thị công nghiệp – dịch vụ trải dài từ phía Tây sông Thị Tính đến sông Sài Gòn và giáp đường Vành đai 4. Khu 6 là khu đô thị cảng – dịch vụ cũng phía Tây sông Thị Tính. sông Sài Gòn và được giới hạn bởi đường vành đai 4 ở phía Bắc.

Đô thị Bến Cát đang phát triển sôi động và đạt tiêu chí trở thành thành phố trước năm 2025.

Theo định hướng đến năm 2030, Bến Cát trở thành thành phố công nghiệp công nghệ cao – dịch vụ thương mại – đầu mối giao thông lớn của khu vực phía Nam. Các khu vực phát triển được bố trí kết nối hợp lý, hỗ trợ công năng cho nhau tạo sự cộng hưởng tốt nhất.

Để hiện thực hóa mục tiêu đó, song song với việc đầu tư cơ sở hạ tầng, cải tạo, nâng cấp đô thị, Bến Cát đang kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp đầu tư vào hệ thống thương mại – dịch vụ và hệ thống tiện ích xã hội, chú trọng cải thiện môi trường sống, tăng khu vực cây xanh.

Đặc biệt, các dự án phát triển khu đô thị mới đang được ưu tiên thu hút đầu tư góp phần đẩy nhanh quá trình đô thị hóa Bến Cát. Khi trở thành thành phố vào năm 2025, Bến Cát được kỳ vọng sẽ trở thành thành phố đáng sống, quản lý và vận hành xã hội thông minh với môi trường xanh, sạch đẹp.

“Thời kỳ hoàng kim” của bất động sản

Thời điểm này, hàng loạt dự án bất động sản lớn đang dần thành hình, tạo nên diện mạo đô thị khang trang cho Bến Cát. Có thể kể đến như EcoLakes Mỹ Phước, Mega City, Goden Center City 1 và 2, Oasis City, Western Land …

Cộng hưởng thêm là các dự án liền kề tại thành phố mới Bình Dương như SORA Gardens, Midori Park, Midori Park Haruka, TDC Plaza, The Charms. Các dự án này tạo thành chuỗi đô thị hiện đại nằm ngay trung tâm đô thị thông minh Bình Dương, nơi các chuyên gia, doanh nhân trên thế giới đến giao thương.

Bất động sản Bến Cát đón đầu cơ hội từ hàng loạt định hướng phát triển - 2

Đón đầu tầm nhìn phát triển của Bến Cát, Kim Oanh Group vừa giới thiệu ra thị trường dự án Richland Residence.

Hơn nữa, quy mô dân số của Bến Cát hiện tại gần 400.000 người, nhưng có khả năng tăng mạnh khi trở thành thành phố vào năm 2025 và các khu công nghiệp trên địa bàn là điểm đến ưa thích của nhiều tập đoàn quốc tế. Bên cạnh đó, Bến Cát có 180.000 lao động đang làm việc tại 8 khu công nghiệp và trường đại học trên địa bàn như Quốc tế Miền Đông, Việt Đức, khu đại học Cổng Xanh tương lai cũng như thu hút hàng trăm nghìn sinh viên, giảng viên đến học tập, nghiên cứu.

Theo dự báo, đến năm 2030 dân số Bến Cát sẽ vượt 600.000 người và hơn 900.000 người vào năm 2040. Điều đó đồng nghĩa với việc Bến Cát sẽ cần thêm rất nhiều nguồn cung nhà ở với các tiện ích đáp ứng nhu cầu của người dân. Đây là nền tảng vững chắc để các nhà đầu tư trong và ngoài nước đặt niềm tin vào “thời kỳ vàng” bền vững của thị trường bất động sản Bến Cát.

Để đáp ứng nhu cầu, các tập đoàn lớn như Central Retail, SP Setia Berhad hay Quỹ đầu tư Warburg Pincus đang nhanh chóng triển khai các dự án bất động sản lớn tại Bến Cát. Một số tập đoàn khác cũng đang “nhòm ngó” các quỹ đất lớn tại đây để tìm cơ hội thâu tóm nhằm mục đích phát triển các dự án bất động sản.

Các doanh nghiệp Việt Nam thậm chí đang rất hào hứng và đi trước rất lâu để đón đầu tiềm năng của Bến Cát. Đơn cử, Kim Oanh Group đã phát triển thành công hàng loạt dự án gồm Mega City, BenCat Center City, Golden Center City 1 và 2, RichHome 1 và 2… Đến nay, nhiều chủ đầu tư đã “chốt hạ” các dự án này. lợi nhuận “khủng”.

Bất động sản Bến Cát đón đầu cơ hội từ hàng loạt định hướng phát triển - 3

Hiện tại, Richland Residence đang sở hữu mức giá hấp dẫn với hàng loạt ưu đãi lớn như chiết khấu, tặng vàng, tặng xe …

Cuối tháng 6, Kim Oanh Group tiếp tục công bố dự án khu đô thị Richland Residence quy mô 15,46ha ngay trung tâm Bến Cát. Dự án tích hợp đầy đủ các tiện ích gồm trường học, công viên, khu thể thao ngoài trời… Nổi bật nhất là chuỗi dịch vụ sang trọng như nhà hàng, coffee shop, mini shop, dịch vụ làm đẹp… ngay mặt phố thương mại. Giao thương Châu Âu mang đến trải nghiệm sống hiện đại và tiện nghi cho cư dân. Với nhiều thế mạnh nhưng hiện tại Richland Residence có mức giá chỉ từ 1,3 tỷ đồng / nền đất và 2,1 tỷ đồng / căn nhà phố nên được giới đầu tư đánh giá là rất hấp dẫn so với mặt bằng giá tại thị trường Bình Dương. Tích cực.

Thực tế, Richland Residence là dự án đầu tư bài bản hiếm hoi giải cơn khát nguồn cung cho thị trường Bến Cát nửa đầu năm 2022. Ngay trong ngày đầu ra mắt, dự án đã thu hút hơn 2.000 khách tìm kiếm cơ hội. riêng. Dự báo, sản phẩm đợt 2 do Kim Oanh Group công bố vào tháng 7 cũng sẽ tiếp tục làm nóng thị trường trong bối cảnh nhu cầu sở hữu bất động sản tại Bến Cát vẫn rất lớn.

Quỳnh Mai

Leave a Reply

Your email address will not be published.