Demon Sword Master của Học viện Excalibur tiết lộ Dàn diễn viên lồng tiếng chính

Anime - Manga
Rate this post

Đội ngũ sản xuất cho bộ phim sắp tới Bậc thầy kiếm quỷ của Học viện Excalibur phim hoạt hình truyền hình đã công bố dàn diễn viên lồng tiếng chính. Thông tin chi tiết về việc phát sóng và xưởng phim hoạt hình của anime vẫn chưa được công bố.

Dàn diễn viên lồng tiếng được dẫn đầu bởi Bến du thuyền Inoue như Leo Yui Ishikawa như Riselia, Suzaki Aya như Regina, Igarashi Hiromi như Elfiné, Kuroki Honoka như Sakuya, và Arisa Nakada như Shary. Niềm đam mê là công ty sản xuất phim hoạt hình cho loạt phim hoạt hình.

chủ nhân kiếm quỷ của học viện excalibur lồng tiếng trực quan
© Y,​A/​K/​E

Anime dựa trên bộ light novel được viết bởi Yuu Shimizu và minh họa bằng Tousaka Asagi. Bộ truyện được xuất bản dưới nhãn MF Bunko J của Kadokawa và được xuất bản lần đầu vào ngày 25 tháng 5 năm 2019. Mười một tập thực đã được phát hành kể từ tháng 11 năm 2022, với tập thứ 12 được ấn định phát hành vào ngày 25 tháng 3 năm 2023.

Một bản chuyển thể manga cũng đã được tung ra bởi Keigen Asuka vào ngày 26 tháng 11 năm 2019 trên tạp chí Weekly Shonen Ace của Kadokawa Shoten. Năm tập tankoubon đã được phát hành kể từ tháng 6 năm 2022, với tập thứ sáu sẽ phát hành vào ngày 25 tháng 3 năm 2023.

hình ảnh teaser của bậc thầy kiếm quỷ của học viện excalibur
© Y,​A/​K/​E

ấn Yên bản phát hành Bậc thầy kiếm quỷ của Học viện Excalibur light novel và manga bằng tiếng Anh. Nó mô tả tóm tắt như sau:

Trận chiến cho các vương quốc cổ đại không là gì so với trận chiến trong lớp học!

Tỉnh dậy khỏi sự ngưng trệ ma thuật sau một nghìn năm, Chúa tể bóng tối Leonis đột nhiên thấy mình trong cơ thể của một cậu bé mười tuổi! Anh nhanh chóng gặp Riselia, một cô gái đối đầu với Voids, những sinh vật gần như đã tiêu diệt loài người. Quyết tâm khám phá những bí ẩn của kỷ nguyên mới kỳ lạ này, Leonis đăng ký vào Học viện Excalibur, một ngôi trường đào tạo học sinh chiến đấu chống lại những con quái vật bí ẩn này. Voids có thể giữ một số kết nối với quá khứ của Leonis?


Nguồn: Twitter chính thức của Anime Demon Sword Master of Excalibur Academy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *