Demon Slayer: The Hinokami Chronicles Game Thêm các phiên bản Tanjiro, Zenitsu, Inosuke Entertainment District – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Sega đã thông báo vào thứ Sáu rằng họ đã phát hành các phiên bản cung của Khu giải trí của Tanjiro, Zenitsu và Inosuke dưới dạng DLC ​​trả phí cho nó Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba – Biên niên sử Hinokami (Kimetsu no Yaiba: Hinokami Keppūtan) trò chơi.

Khách hàng có thể mua ba nhân vật dưới dạng một bộ hoặc một phần của gói DLC nhân vật.

Gói DLC nhân vật bao gồm các nhân vật sau: Tengen Uzui, Tanjiro Kamado (Phần giải trí), Nezuko Kamado (Hình thức quỷ tiên tiến), Zenitsu Agatsuma (Phần khu giải trí), Inosuke Hashibira (Phần khu giải trí), Daki và Gyūtarō. Trò chơi sẽ thêm nội dung qua năm bản phát hành riêng biệt. Trò chơi đã phát hành Tengen vào tháng 7 và Nezuko Kamado (Advanced Demon Form) vào tháng 8.

Trò chơi được vận chuyển tại Nhật Bản và phát hành bằng tiếng Anh ở châu Á vào tháng 10 năm 2021. Trò chơi sau đó ra mắt một ngày sau đó ở Bắc Mỹ và châu Âu cho PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X | S, Xbox One và PC qua Hơi nước. Phiên bản Switch của trò chơi ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 6 và bằng tiếng Anh vào ngày 10 tháng 6.

Trò chơi trước đó đã có bốn bản cập nhật miễn phí. Bản cập nhật đầu tiên ra mắt vào tháng 11 và đã thêm Rui và Akaza làm nhân vật có thể chơi được. Bản cập nhật thứ hai đã thêm Yahaba và Susamaru vào cuối tháng đó. Bản cập nhật miễn phí thứ ba đã thêm Yushiro, Tamayo và Enmu làm nhân vật DLC có thể chơi được vào tháng 12. Bản cập nhật thứ tư vào tháng 8 đã thêm các Trận đấu Nhóm, cho phép tối đa tám người tham gia vào một phòng và chơi các trận đấu với nhau.

Trò chơi đã có 1 triệu bản được lưu hành trên toàn thế giới. 1 triệu dành cho các bản đang lưu hành mà công ty đã phát hành nhưng không nhất thiết phải bán hết. Con số không phải là một thống kê bán hàng.

Sega Asia mô tả trò chơi:

Trở thành Sát thủ giết quỷ, Tanjiro Kamado, để chống lại những con quỷ đe dọa nhân loại nhằm biến em gái Nezuko, người đã trở thành một con quỷ, trở lại thành một con người, cũng như để trả thù cho cái chết của gia đình mình bằng cách săn lùng con quỷ. giết họ.

Trò chơi có chế độ câu chuyện cho phép người hâm mộ hồi tưởng lại câu chuyện của anime truyền hình đầu tiên. Chế độ chiến đấu cho phép người chơi nhập vai vào các nhân vật khác nhau. Các nhân vật có thể chơi được bao gồm: Tanjiro Kamado, Nezuko Kamado, Zenitsu Agatsuma, Inosuke Hashibira, Giyu Tomioka, Sakonji Urokodaki , Sabito, Makomo, Shinobu Kochō, Kyōjurō Rengoku, Tanjiro Kamado (sử dụng Hinokami Kagura) và Murata. Tanjiro, Nezuko và Giyu Tomioka khi họ xuất hiện trong Sát quỷ Học viện quần đùi cũng tham gia trò chơi với tư cách là nhân vật có thể điều khiển được.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *