Demon Slayer: Swordsmith Village Arc tiết lộ trailer mới, ra mắt vào tháng 4 này

Anime - Manga
Rate this post

Theo báo cáo của Anime Corner, Aniplex đã tổ chức chương trình đặc biệt vào đầu ngày hôm nay trên YouTube, tiết lộ các chi tiết bổ sung cho thông báo trước đó về việc phát hành rạp trên toàn thế giới của Demon Slayer: Swordsmith Village Arc. Chương trình nói trên có một đoạn giới thiệu mới với ngày ra mắt đã được xác nhận vào ngày 9 tháng 4.

Chương trình đặc biệt cũng tiết lộ rằng NGƯỜI ĐÀN ÔNG CÓ SỨ MỆNHdân tộc sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu mang tên “Kizuna no Kiseki” trong phần mới. Người ta cũng nói rằng, mặc dù không có trong chương trình, nhưng tập đầu tiên sẽ là một tập đặc biệt kéo dài một giờ.

Đoạn giới thiệu mới của Swordsmith Village Arc đã có trên tài khoản Twitter chính thức của anime có thể xem bên dưới.

Ngoài ra, một key visual mới cũng được tiết lộ.

Hình ảnh chính của Demon Slayer: Swordsmith Village Arc

Theo Crunchyroll, Demon Slayer có nội dung tóm tắt về:

“Đó là Thời kỳ Taisho ở Nhật Bản. Tanjiro, một cậu bé tốt bụng bán than để kiếm sống, thấy gia đình mình bị tàn sát bởi một con quỷ. Tệ hơn nữa, em gái của anh, Nezuko, người sống sót duy nhất, đã bị biến thành quỷ. Mặc dù bị tàn phá bởi thực tế nghiệt ngã này, Tanjiro vẫn quyết tâm trở thành một “thợ săn quỷ” để có thể biến em gái mình trở lại thành người và giết con quỷ đã tàn sát gia đình mình.”

© Koyoharu Gotoge / SHUEISHA / Aniplex / ufotable

Nguồn: Demon Slayer JP Twitter chính thứcVia: Góc Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *