Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba mừng sinh nhật Shinobu bằng trailer mới

Anime - Manga
Rate this post

Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba bộ truyện tranh đánh dấu sinh nhật của Shinobu Kocho bằng một đoạn giới thiệu truyện tranh đặc biệt. Insect Hashira quyến rũ, sinh nhật vào ngày 24 tháng 2, được lồng tiếng bởi Saori Hayami trong anime. Cô ấy đã được giới thiệu đầy đủ trong chương 28 của manga và cô ấy đã ra mắt anime trong tập thứ 15.

Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba – Đoạn giới thiệu Shinobu

kẻ giết quỷ là một manga của Koyoharu Gotoge. Nó chạy từ năm 2016 đến 2020 trong Weekly Shonen Jump và kết thúc sau 205 chương, được tổng hợp thành 23 tập. Nó đã được chuyển thể thành anime bởi studio Ufotable vào năm 2019 và nhanh chóng trở thành một hiện tượng được biết đến trên toàn thế giới.

Phần đầu tiên có 26 tập và tiếp theo là Diệt Quỷ: Kimetsu no Yaiba – Chuyến tàu Mugen phim vào năm 2020. Bộ phim đã thành công rực rỡ, cả ở Nhật Bản và nước ngoài. Phần 2 của Demon Slayer bắt đầu vào tháng 10 năm 2021 với phiên bản truyền hình của phần Chuyến tàu Mugen. Phim được chuyển thể thành 7 tập và trong đó có một tập đặc biệt đầu tiên không có trong phim. Phần thứ hai của mùa thứ hai là Khu giải trí Arc, đã giới thiệu một Hashira mới – Tengen Uzui. Mùa thứ ba, sẽ tập trung vào Arc làng thợ rèn, dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 4 này. Chuyến công chiếu đặc biệt, bao gồm tập 10 và 11 của bộ phim Khu giải trí Arc và tập đầu tiên của Arc làng thợ rènhiện đang diễn ra trên toàn thế giới.

Nguồn: Jump Comics
©Koyoharu Gotoge/SHUEISHA/Aniplex/ufotable

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *