Để hóa giải tai ương của 12 con giáp, bạn nên mang theo vật phẩm phong thủy

Bất Động Sản
Rate this post

“Chỉ cần bỏ một vật nhỏ vào ví theo ngũ hành sinh khắc là bạn sẽ gặp may mắn”? là lời của nhiều người bán hàng, quà tặng vật phẩm phong thủy chia sẻ lẫn nhau. Sẽ mang chúng theo với bạn để may mắn và bình an sẽ qua?

Ông Nguyễn Vũ Tuấn Anh – Trung tâm Nghiên cứu Vật lý Phương Đông (Hội Nghiên cứu Khoa học và Phát triển Đông Nam Á) chia sẻ trên báo Gia đình và Xã hội: Trong phong thủy, tương sinh thường tương trợ cho nhau. hỗ trợ cuộc sống, nhưng nó chỉ có thể được phát huy nếu nó cộng hưởng với nhiều yếu tố tương tác tốt khác. Hơn nữa, cần phân biệt nội hàm của khái niệm mệnh theo ngũ hành Kim – Kim; Chế biến gỗ; Nước uống; Ngọn lửa; Thổ – về mặt lý thuyết, không phải là mạng kim loại, người đó có cấu tạo tương tự như kim loại và do đó nghĩ rằng đất sinh ra kim loại là mạng được nuôi dưỡng.

“Cách“ bù trừ ”phong thủy theo mệnh được chia sẻ là dùng ngũ hành tương sinh để tạo vận may. Ví dụ: Mệnh Kim bỏ cục đất bọc tiền giấy. Ngụ ý Thổ (Thổ) sinh Kim. ; hay mệnh Mộc thì đặt muối Kim (muối trắng) để sinh Thủy, dưỡng Mộc … “, ông Vũ Anh Tuấn nói.

Người nước: Mang theo bạc

Này đồ bạc tượng trưng cho mệnh Kim, vì Kim sinh Thủy nên giữ bạc bên mình sẽ giúp hút sinh khí, trừ hung khí cho người mệnh Thủy.

Có rất nhiều món đồ bạc mà bạn có thể mang theo bên mình, ngay cả trong ví, điển hình như trang sức như vòng tay, vòng cổ, vòng chân, hoa tai, đồng tiền may mắn …, bạn sẽ luôn cảm thấy an tâm mỗi khi đi xa hay bắt đầu một công việc mới.Đồng xu kích hoạt may mắn của nhà chiêm tinh người Pháp.

Đồng xu kích hoạt may mắn Chiêm tinh người Pháp có khả năng hấp thụ năng lượng tích cực để thu hút những điều may mắn cho chủ nhân.

Anne Chamfort được cả thế giới biết đến với những dự đoán rất chính xác về tính cách, vận mệnh của một cá nhân hay những sự kiện diễn ra trên mặt đất không chỉ ở Pháp mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Hãy giữ bên mình đồng xu kích hoạt may mắn của nhà chiêm tinh này, bạn sẽ luôn ngập tràn may mắn, hạnh phúc và tiền bạc sẽ nhanh chóng đầy túi.

Người gỗ: Mang muối

Những người mệnh Mộc hãy để muối trắng (Kim) vào ví, túi xách, ba lô, hoặc vật dụng nào đó mà bạn thường mang theo bên mình. Điều này sẽ giúp bồi bổ rất tốt cho vận mệnh của bạn và mang lại tài lộc tất yếu cho bạn.

Để muối không bị hòa tan khi nhiệt độ không khí cao và không làm bẩn ví hoặc túi xách của bạn, hãy bọc muối vào một miếng giấy bạc để gói kín rồi cho vào túi hoặc ví của bạn.

Man of Destiny: Mang Trái đất

Để dễ hình dung bạn có thể hiểu mệnh Kim là kim loại, theo thuyết ngũ hành tương sinh trong phong thủy thì Thổ sinh Kim. Đây là lý do tại sao những người mệnh Kim nên bỏ túi đất vào túi vì đất là biểu tượng của mệnh Thổ. Cho đất vào túi sẽ giúp vượng khí cho người mệnh Kim, thúc vượng tài lộc.

Fire Man: Mang theo gỗ

Mệnh Hỏa, vì Mộc sinh Hỏa nên muốn Hỏa thêm ổn định, gặp nhiều may mắn thì cần những vật phẩm phong thủy thuộc mệnh Mộc. Gỗ là mệnh Mộc nên đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai mang mệnh Hỏa.

Nếu là gỗ lấy từ cây còn sống là tốt nhất.

Người trái đất: Mang theo bật lửa hoặc bao diêm

Sở dĩ người mệnh Thổ nên để bật lửa hoặc diêm trong túi vì theo phong thủy, Hỏa sinh Thổ, giống như mọi vật bị lửa đốt sẽ ngấm vào lòng đất, nuôi dưỡng và làm cho đất thêm tươi tốt.

Không chỉ tăng vận may về tiền bạc, vật phẩm này còn giúp tăng may mắn về đường tình duyên cho người mệnh Thổ.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung kèm theo những câu đố vui cho bạn đọc).

Leave a Reply

Your email address will not be published.