Đây là vị trí thích hợp để thu hút tài lộc vào nhà

Bất Động Sản
Rate this post

Hoa anh thảo

Hoa anh thảo rất thích hợp trồng trên ban công, đặc biệt là hướng ban công đón nắng. Vì loại cây này luôn ưa sáng, dễ chăm sóc và cây thân thảo mềm mại như hoa anh thảo. Đây là loại cây có thân màu đỏ hồng, hoa nhiều màu, bắt mắt, thích hợp trồng thành cụm hoa ở ban công nhà bạn.

Khi cây ra hoa nhiều và nở gần như quanh năm nên ít bị sâu bệnh. Trồng hoa anh thảo ngoài ban công không chỉ làm đẹp hơn không gian nhà bạn mà còn mang lại may mắn, tài lộc. Trong phong thủy, cá anh thảo tượng trưng cho sự thủy chung, tình cảm trong gia đình. Vì vậy, khi bạn trồng loại cây này trên ban công sẽ giúp tăng thêm may mắn và khiến tình cảm các thành viên thêm gắn bó.

hoa hồng leo

Hoa hồng leo ưa nắng, thường nở nhiều vào mùa hè nên rất thích hợp cho vị trí ban công nhiều nắng của bạn. Màu sắc tươi tắn của những bông hoa không chỉ tạo nên không gian đẹp khơi gợi nhiều cảm hứng cho khu vực ban công nhà bạn mà chúng còn là biểu tượng của tình yêu và sự may mắn. Cây sẽ mang đến không khí đầm ấm, hạnh phúc và thu hút cả may mắn, tài lộc cho gia đình bạn.

Bên cạnh đó, sắc hồng nhẹ nhàng của hoa hồng leo phù hợp với người mệnh Hỏa hoặc Thổ. Vì vậy, nếu bạn trồng hoa hồng leo ở ban công hoặc sau nhà sẽ tăng thêm may mắn và mang lại nguồn năng lượng tươi mới cho ngôi nhà, bạn nên trồng loại hoa hồng này.

hoa giấy

Trong phong thủy, trồng cây hoa giấy có tán rộng vừa tạo bóng mát đẹp vừa có ý nghĩa xua đuổi, ngăn chặn tà khí vào nhà và mang lại may mắn cho các thành viên trong gia đình. 1.4. Đỗ quyên Hoa đỗ quyên dễ sống, nhiều hoa và có gai. Đỗ quyên là loài cây bụi thân gỗ, có 2 loại là cây thường xanh và rụng lá, cao từ 1-2m, phân cành nhiều. Hoa được chia thành các cánh đơn, kép và bán kép.

Thường cành hoa mọc tập trung ở đầu cành, tán hình phễu, hoa có nhiều màu sắc phong phú: trắng, đỏ, tím và có 2 màu cùng lúc, có một số giống hoa có mùi thơm.

Hong hoa trong em

Hoa đỗ quyên

Trong phong thủy, cây hoa đỗ quyên khi trồng ngoài ban công giúp hóa giải những điều xui xẻo, cây còn mang ý nghĩa tượng trưng cho phú quý cho gia chủ. Ngoài vẻ đẹp sang trọng, cây còn mang lại phong thủy tốt giúp cải thiện sinh khí cho không gian, tạo lối sống tích cực, giúp bầu không khí luôn vui vẻ và năng động hơn. Tuy nhiên, khi trồng hoa đỗ quyên, bạn không nên ăn vì hoa của chúng có chứa chất độc.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.