David và Lucy của Cyberpunk Edgerunners Thưởng thức mì ly trong hình minh họa mới

Anime - Manga
Rate this post

Những năm trước Cyberpunk Edgerunners anime đã nhận được một hình minh họa mới mô tả các nhân vật chính David và Lucy đang trò chuyện vui vẻ tại quầy nhà hàng với cốc mì trên tay. Ở phía sau, có thể thấy Maine đang trông chừng hai chú chim uyên ương.

Hình minh họa nhằm kỷ niệm việc ra mắt sản phẩm Mì ly Negishio (hành và muối) gần đây của Nissin, đây là hương vị cụ thể được thể hiện trong hình ảnh. Hagano Yoshifumi (Cyberpunk Edgerunners nhà thiết kế đạo cụ và đạo diễn hoạt hình) đã vẽ hình minh họa bằng bức tranh từ Yukiko Kakita (Cyberpunk Edgerunners nhà thiết kế màu sắc) và nguồn gốc từ công ty nghệ thuật nền Bích Hầu.

Nguồn hình ảnh: @trigger_inc

Cup Noodle Negishio cũng nhận được một Cyberpunk: Edgerunnersđoạn giới thiệu đầy cảm hứng sử dụng anime bài hát mở đầu, “This Fffire” của Franz Ferdinand.

Cyberpunk: Edgerunners được phát hành trên Netflix vào ngày 13 tháng 9 năm 2022 với 10 tập. Câu chuyện kể về cậu bé đường phố David, sau một sự cố nhất định, đã gặp hacker Lucy và trở thành thành viên của một nhóm cyberpunk. Anime lấy cảm hứng từ game nhập vai thế giới mở 2020 Điện tử 2077 từ CD Projekt đỏlần lượt dựa trên game nhập vai trên bàn của Mike Pondsmith.

Imaishi Hiroyuki (lời hứaKill la Kill, Gurren Lagann) đạo diễn chương trình với Masahiko Otsuka (lời hứa, Lagann Gurren) với tư cách là trợ lý giám đốc và Yoh Yoshinari (BNA: Động vật hoàn toàn mớiHọc Viện Phù Thủy Nhỏ giám đốc) và Yuuto Kaneko (BNA: Động vật hoàn toàn mới đạo diễn hoạt hình) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật. Yoshiki Hoa Kỳ (Bạn bè làm việc! nhà soạn nhạc) và Otsuka là người viết kịch bản.

Các nhân viên khác bao gồm Điện tử 2077 Giám đốc phát triển kinh doanh Rafal Jaki với tư cách là người dẫn chương trình và nhà sản xuất điều hành, Bartosz Sztybor với tư cách là đạo diễn tường thuật, và Akira Yamaoka (Đồi im lặng loạt trò chơi điện tử) với tư cách là nhà soạn nhạc. Cò súng là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm KENN như David, Aoi Yuuki như Lucy, Hiroki Touchi như Maine, Michiko Kaiden như Dorio Takako Honda như Kiwi, Wataru Takagi trụ cột, Tomoyo Kurosawa vai Rebecca, Kazuhiko Inoue như Faraday, Yurika Hino như Gloria, và Kenjiro Tsuda như Ripperdoc.

Cyberpunk: Edgerunners là người chiến thắng Kịch bản gốc hay nhất trong Giải thưởng Xu hướng Anime lần thứ 9 của chúng tôi. Nó cũng được đề cử cho Phim hoạt hình hay nhất, Thiết kế nhân vật xuất sắc nhất, Cảnh và hình ảnh đẹp nhất.


Nguồn: @trigger_inc, @cupnoodle_jp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *