Đầu năm đặt vật phẩm này trong phòng ngủ, hút tài lộc, rước may mắn vào nhà

Bất Động Sản
Rate this post

Phòng ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi bên ngoài, vì vậy nó ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống của mỗi người.

Phòng ngủ là không gian riêng tư mà bạn có thể thoải mái bài trí và sắp xếp đồ vật theo ý thích của mình, màu sắc hay vị trí của đồ đạc trong phòng ngủ có ảnh hưởng nhất định đến chất lượng cuộc sống của bạn.

Không chỉ giúp con người trút bỏ những mệt mỏi trong cuộc sống, giúp năng lượng cơ thể được phục hồi và tái tạo mà phòng ngủ còn mang lại may mắn cho những ai biết vận dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Khi bài trí phòng ngủ phù hợp với phong thủy có thể mang đến sự hài hòa và nhiều điều bất ngờ cho cuộc sống của bạn từ tình duyên đến tiền bạc. Áp dụng phong thủy phòng ngủ ngày không phải là điều gì cao siêu, đôi khi chỉ cần những thay đổi cơ bản cũng có thể tạo nên sự khác biệt lớn, ảnh hưởng tích cực đến sự nghiệp, tiền tài và sức khỏe của gia chủ trong tương lai. Năm mới.

1. Những điều cần làm trong phòng ngủ để gọi là may mắn

Đầu tiên phải kể đến vị trí kê giường, một vị trí đẹp không chỉ giúp ngủ ngon mà còn tích tụ tài lộc. Vị trí kê giường thích hợp là để xa cửa và từ giường có thể nhìn thấy cửa phòng. Khi đặt giường ngủ ở vị trí này sẽ làm tăng luồng sinh khí tự nhiên, mang đến giấc ngủ sâu, cảm giác bình yên cho người ngủ, hỗ trợ tốt về mặt tinh thần để bạn thành công trong cuộc sống.

Phòng ngủ có thể treo tranh ảnh của các thành viên trong gia đình nhưng không nên treo quá nhiều vì sẽ tạo cảm giác bị theo dõi, choáng ngợp. Chỉ nên treo một tấm ảnh của hai vợ chồng để thắt chặt thêm tình cảm vợ chồng.

Đầu năm đặt vật này trong phòng ngủ, hút tài lộc, rước may vào nhà - Ảnh 2.

Không gian hai bên giường ngủ cần được cân đối, không nên để quá nhiều đồ một bên mà để trống bên kia vì sẽ tạo ra sự bất cân xứng trong căn phòng. Nên kê giường ở vị trí còn trống để khi ngủ dậy có thể bước xuống bên phải, bên trái hoặc phía trước, như vậy sẽ giúp không khí lưu thông tốt hơn.

Ngoài những yếu tố trên, việc đi ngủ sớm dậy sớm để tận hưởng ánh sáng tự nhiên là cách lý tưởng để khởi đầu ngày mới hoàn hảo. Điều này không chỉ khiến năng lượng tích cực lan tỏa khắp cơ thể mà còn khiến tinh thần phấn chấn hơn, làm việc hiệu quả hơn.

2. Một số lưu ý trong phong thủy phòng ngủ cần tuân theo

Để phòng ngủ hợp phong thủy để thu hút tiền tài, điều đầu tiên cần tránh là không được để đồ đạc lộn xộn hoặc những thứ không liên quan đến phòng ngủ, để gầm giường thông thoáng. Bất kỳ đồ vật linh tinh nào cũng có thể tạo ra năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, từ giấc ngủ đến sức khỏe.

Phòng ngủ không nên có bàn làm việc, nếu không bỏ được thì không nên để các giấy tờ liên quan đến thủ tục, hóa đơn,… Nếu trong phòng ngủ phải để những thứ này thì nên để riêng và tách chúng ra. với phần còn lại của phòng ngủ.

Đầu năm đặt vật này trong phòng ngủ, hút tài lộc, rước may vào nhà - Ảnh 4.

Không kê đầu giường sát cửa sổ để tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào đầu giường hoặc mưa hắt qua cửa sổ sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của người nằm. Không nên lắp điều hòa ngay đầu giường vì hơi lạnh sẽ thổi thẳng vào người dễ bị cảm lạnh, cứng cơ, đau đầu.

Đầu giường không được “mở”, nghĩa là chơi mà không có chỗ dựa hoặc chỗ ở. Kê giường như vậy dễ mang lại xui xẻo, trường hợp không kê được đầu giường vào tường thì cuối giường nên kê sát tường.

Treo gương trong phòng vừa có lợi cho phong thủy vừa tốt cho công việc, tuy nhiên không nên treo đối diện giường ngủ vì có thể khiến năng lượng bị tiêu hao. Bên cạnh đó, gương liên quan đến hành thủy nên không nên đặt trong phòng ngủ.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published.