Đầu năm bàn chuyện phong thủy dự án bên sông.

Bất Động Sản
Rate this post

Vạn Phúc City với 3 mặt giáp sông Sài Gòn có vị trí đẹp và phong thủy.

Khái niệm Nhất là viễn cận – Nhị là cận – Ba là cận lộ.

Phong thủy hiện đại đề cập đến 4 tiêu chí chọn vị trí thích hợp để xây nhà và sinh sống. Đó là địa lý (nguồn nước, hình dạng đồng bằng, màu đất, hướng núi sông, thủy văn); sinh lợi (đất đai phì nhiêu, giao thông thuận lợi, tài nguyên dồi dào, nhân lực dồi dào); lòng người (như Khổng Tử nói ở hiền gặp lành, nhân từ, nên hiểu người kể cả văn hóa và phong tục); Sơn thủy (bao gồm địa khí, địa hình, địa vật).

Đầu năm, chuyện phong thủy dự án ven sông - Ảnh 2.

Những ngôi nhà ven sông, gần sông ngày càng được ưa chuộng bởi những giá trị về sức khỏe và tài lộc mà nó mang lại

Từ xa xưa, khi chọn mua đất, làm nhà, cha ông ta cũng dựa vào 3 tiêu chí chính. là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, chọn thế đất như vậy quả là “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, báo hiệu một tương lai sung túc, thịnh vượng cho gia đình.

Trong phong thủy, ‘cây phong thủy’ tượng trưng cho tiền tài, mang lại tài lộc, phú quý cho gia chủ. Hiện nay, hầu hết những gia chủ có khả năng chi trả đều chọn những nơi tiếp cận với biển, sông, hồ làm nơi sinh sống. Do đó, các vị trí nhà nhìn ra sông và hồ đang chiếm ưu thế trong thời trang. Giá bán các dự án nhà ở ven sông theo đó cũng đắt hơn. Đặc biệt những ngôi nhà hướng sông, gần sông hoặc có sông bao quanh thường chỉ dành cho giới thượng lưu.

Đầu năm, chuyện phong thủy dự án ven sông - Ảnh 3.

Nhà ven sông là nơi an cư bình dân của giới thượng lưu

Ưu điểm của những ngôi nhà có hướng nhìn trực quan ra sông là mang đến sự thư thái, bình yên. Mặt khác, theo phong thủy, thế đất được bao bọc bởi thế sông, thế sông thì con cháu sẽ có nhiều phúc lộc, nếu nước chảy bên trái nhà gọi là thủy long. , nước quấn ở đâu thì tụ khí, khí chảy cùng nước, nước chảy. Đất ấm bao quanh nên có nhiều phúc lớn.

Nhà ở mà nước ở bốn phương hoặc nước chảy xung quanh thế đất mà thủy tụ ở đường (tụ ở thế đất trước nhà) thì đại lợi, vì nước bao bọc lấy khí. . thì tụ tài, ngoài sức khỏe tốt.

Với những yếu tố phong thủy đắc địa do thiên nhiên ban tặng, dự án 198ha Vạn Phúc City trên bán đảo Hiệp Bình Phước là khu đô thị kiểu mẫu, là không gian sống thịnh vượng tại TP Thủ Đức.

Không gian sống hoàn hảo của ngôi nhà ven sông

Về mặt khoa học, một ngôi nhà hay một khu đô thị có nhiều sông rạch sẽ cải thiện khí hậu một cách hiệu quả. Xông hơi giúp không khí bên trong trở nên hài hòa, trong lành, con người và sinh vật sống trong không gian này sẽ tràn đầy năng lượng hơn, gia chủ tìm được cảm giác thư thái, bình yên.

Ngoài ra, dòng nước còn giúp mang lại tài lộc, tiền bạc cho gia chủ. Những ngôi nhà có dòng sông uốn lượn mang lại năng lượng dương không chỉ giúp gia chủ phát tài mà còn giúp gia chủ có cuộc sống bình an, đường con cái thuận lợi, sức khỏe cường tráng, đầu óc minh mẫn.

Đầu năm, chuyện phong thủy dự án ven sông - Ảnh 4.

Những ngôi nhà ven sông mang đến không gian sống yên bình cho gia chủ

Nằm trong những dự án khu đô thị sinh thái ven sông được quy hoạch bài bản, tôn trọng yếu tố tự nhiên, Vạn Phúc City với quy mô hơn 198ha trên bán đảo Hiệp Bình Phước là điểm đến lý tưởng tại TP Thủ Đức.

Vạn Phúc City tọa lạc tại phía Đông TP.HCM, trung tâm kinh tế sáng tạo Thủ Đức với lợi thế ba mặt giáp sông Sài Gòn. Dự án sở hữu hơn 4,3km sông Sài Gòn với hàng trăm ha mặt nước toàn khu.

Đặc biệt, Vạn Phúc City còn tôn trọng tối đa cảnh quan thiên nhiên hiện hữu, dành tới 60% diện tích cho không gian xanh và mặt nước. Nhờ đó, không gian xanh và mặt nước tại mỗi tòa nhà sẽ mang đến không khí trong lành, mát mẻ quanh năm, tốt cho cả tinh thần và thể chất.

Có thể nói, chọn nhà tại các khu đô thị sinh thái ven sông không chỉ tốt về phong thủy mà còn là lựa chọn thông minh để sống xanh, sống khỏe với thiên nhiên. Đây cũng là xu hướng sống ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam và trên phạm vi toàn cầu bởi đây không phải là trào lưu mà là xu hướng tất yếu bởi những giá trị vô cùng to lớn mà nó mang lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published.