Dấu hiệu phong thủy cho thấy ngôi nhà có vượng khí, hút tài lộc.

Bất Động Sản
Rate this post

Không phải ai cũng có thể biết được phong thủy của mình có tốt hay không ngoại trừ việc mời thầy phong thủy đến kiểm tra.

Có một cách dễ dàng để đánh giá một ngôi nhà có phong thủy tốt hay xấu. Nếu trong nhà bạn xuất hiện những dấu hiệu sau, nhà bạn phải có phong thủy tốt, rước tài lộc vào nhà.

Cửa chính chắc chắn, không phai màu

Cửa chính là bộ mặt của một ngôi nhà. Trước cửa cần có không gian thoáng đãng, nhiều ánh sáng, cảnh vật hài hòa, tạo cảm giác đón nhận, bình yên.

Ngôi nhà có phúc khí nghĩa là cửa chính dù đã lắp đặt lâu năm nhưng vẫn rất chắc chắn, không bị bạc màu, bong tróc sơn. Điều này cho thấy ngôi nhà có phong thủy tốt. Trong trường hợp phát hiện cửa bị hỏng, lệch, bong tróc sơn, bạc màu thì nên nhanh chóng sửa chữa để tránh làm thất thoát tài lộc của gia đình.

Động vật thường đến nhà

Mọi thứ trên đời đều có linh. Và các loài động vật sẽ tìm thấy một ngôi nhà tốt bằng chính cảm xúc của chúng. Nếu nhà bạn luôn có những con vật đến nhà như dơi vào nhà, chim én xây tổ… thì chứng tỏ phong thủy ngôi nhà của bạn rất tốt.

Những dấu hiệu phong thủy cho thấy ngôi nhà có vượng khí, hút tài lộc - Ảnh 2

Sống lâu trong ngôi nhà này, cả gia đình sẽ gặp nhiều may mắn, sức khỏe, bình an, tài lộc dồi dào.

Sáng và thoáng mát

Những dấu hiệu phong thủy cho thấy ngôi nhà có vượng khí, hút tài lộc - Ảnh 3

Trong nhà, ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên phong thủy tốt. Ngôi nhà có ánh sáng tốt thường là ngôi nhà sáng sủa, tất cả các phòng đều tràn ngập ánh sáng sẽ giúp gia chủ có sức khỏe dồi dào. Ngược lại, nếu chọn nhà tối kỵ sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, dễ ốm đau, mệt mỏi.

Cây lâu năm xanh tốt

Sự sinh trưởng của thực vật luôn tuân theo một quy luật nhất định. Cây cối đâm chồi nảy lộc vào mùa xuân, sau đó rụng lá và khô héo vào mùa thu. Đây là quy luật muôn thuở. Nhưng nếu cây trong nhà hoặc sân vườn của bạn bị rụng lá, sẽ héo vào mùa thu muộn hơn những cây khác.

Những dấu hiệu phong thủy cho thấy ngôi nhà có vượng khí, hút tài lộc - Ảnh 4

Vào mùa xuân, cây có nụ và mầm sớm hơn, chứng tỏ ngôi nhà của bạn tràn đầy tinh thần và sức sống. Cây xanh tươi lâu năm trong nhà là điềm lành, chứng tỏ gia chủ có tài lộc, bình an, thịnh vượng.

Trẻ em thích đến chơi ở nhà

Những dấu hiệu phong thủy cho thấy ngôi nhà có vượng khí, hút tài lộc - Ảnh 5

Trẻ con tuy còn non nớt nhưng rất nhạy cảm với phong thủy. Nếu ngôi nhà có phong thủy xấu, trẻ em sẽ không muốn vào. Nhưng nếu nhà thường xuyên có trẻ nhỏ đến nhà chơi thì điều này cho thấy ngôi nhà có phong thủy tốt, dễ thu hút điềm lành và tài lộc.

Gia đình hòa thuận

Những dấu hiệu phong thủy cho thấy ngôi nhà có vượng khí, hút tài lộc - Ảnh 6

Nếu những người sống trong ngôi nhà luôn vui vẻ, không xảy ra mâu thuẫn, cãi vã thì ngôi nhà như vậy thường gặp nhiều may mắn. Người ở trong nhà cũng dễ gặp quý nhân, được quý nhân phù trợ. Cuộc sống gia đình ngày càng ấm no, êm ấm, hạnh phúc.

Không có bùa giết người xung quanh nhà

Những dấu hiệu phong thủy cho thấy ngôi nhà có vượng khí, hút tài lộc - Ảnh 7

Những vật có thể thu hút sát khí có thể là góc nhọn từ nhà khác hoặc vật lớn chĩa thẳng vào nhà. Ngày nay đất chật người đông, nhà cửa san sát nhau. Những góc nhọn của công trình, kiến ​​trúc của ngôi nhà được ví như mũi tên chĩa thẳng vào nhà, mang theo sát khí, khiến gia đạo bất ổn.

Thông tin trong nhà chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo!

Leave a Reply

Your email address will not be published.