Đầu giường trong phòng ngủ không được đặt như vậy, nếu không tai họa sẽ ập đến, càng sống càng nghèo, phải nhanh chóng sửa sang lại!

Bất Động Sản
Rate this post

Phòng ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi và ngủ, việc sắp xếp đồ đạc trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng đến phong thủy của phòng ngủ, hãy lấy đầu giường phòng ngủ làm ví dụ, một vật nhỏ nhưng vị trí của nó lại quan trọng. quan trọng không kém đối với chúng ta, đặc biệt là ảnh hưởng đến sự giàu có. Các thầy phong thủy cho rằng, việc kê đầu giường kê đúng vị trí có thể khiến gia đình hòa thuận, tích lũy tài lộc trong gia đình!

Hai đầu giường ở hai bên. Phong thủy phòng ngủ chỉ ra rằng hai đầu giường nên đối xứng nhau sẽ mang lại cho gia chủ nhiều vượng khí trong sự nghiệp và may mắn.

Chúng ta đều biết đầu giường có cặp, nhưng một số gia đình sẽ chỉ đặt một ngăn kéo (tủ nhỏ) ở một bên đầu giường, mặc dù nó không có tác dụng gì đối với bên ngoài, đây là điều cấm kỵ trong phong thủy. phong thủy, điều đó là không đúng, và rất bất lợi nếu bạn muốn tăng cường phong thủy tại nhà!

Phong thủy cũng có những yêu cầu về chiều cao của bàn đầu giường, nhìn chung chiều cao của bàn đầu giường trong phòng ngủ nên cao hơn giường, các nhà phong thủy cho rằng cách bố trí này không chỉ có lợi cho việc nâng cao trí tuệ của người ngủ mà cũng có thể cải thiện chất lượng giấc ngủ một cách hiệu quả.

giường ngủ, phong thủy, phong thủy phòng ngủ

giường ngủ, phong thủy, phong thủy phòng ngủ

Leave a Reply

Your email address will not be published.