Đầu giường không nên đối diện với chỗ này, biết nguyên nhân do đâu mà sửa.

Bất Động Sản
Rate this post


Phòng tắm và nhà vệ sinh là những nơi không sạch sẽ, hoặc chứa nhiều chất ô uế. Đây là một trong những vị trí ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

Vị trí đặt giường được coi là đặc biệt quan trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia chủ mà còn ảnh hưởng đến hôn nhân, hạnh phúc, sức khỏe, tài lộc. Cụ thể dưới đây là những đại kỵ phong thủy khi kê giường ngủ mà ai cũng nên biết.

1. Đầu giường không nên đối diện với những điều này

Tránh đặt giường đối diện với cửa phòng

Nhiều người muốn tạo sự thuận tiện nhất nên thường chọn cách kê giường gần cửa ra vào nhất. Tuy nhiên, theo phong thủy, phương pháp này hoàn toàn không tốt. Đặc biệt là ảnh hưởng đến sức khỏe của người ngủ trong phòng đó.

Theo thuyết phong thủy, phần cơ thể tiếp xúc với cửa sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất. Ví dụ, nếu là đầu, bạn sẽ bị đau đầu, chóng mặt, nếu là thân thì bạn sẽ gặp vấn đề về tiêu hóa, nếu là chân thì bạn sẽ bị đau chân, chuột rút … Do đó, bạn nên hạn chế. . vị trí này.


Đầu giường đối diện với gương.

Gương là vật dụng phổ biến trong gia đình. Nhưng trong phong thủy, gương là một yếu tố rất quan trọng và nhạy cảm. Gương với đặc tính phản chiếu sẽ giúp nhân đôi tài lộc, sức khỏe, tiền tài… cho chủ nhân.

Việc đặt gương không đúng vị trí cũng gây ra nhiều bất tiện và bất lợi cho gia chủ. Gia chủ không nên đặt gương đối diện giường ngủ. Người thoải mái, thư thái, nhất là khi ngủ. Đặt gương đối diện với giường ngủ, gương có tác dụng phản xạ lại từ trường khiến người ta dễ bị ảo giác và sợ hãi khi nhìn vào gương khi thức giấc nửa đêm.

Đầu giường không nên đối diện với chỗ này, biết nguyên nhân do đâu mà tôi sửa - 3

Đầu giường hướng vào bức tường phía sau nhà vệ sinh.

Theo nguyên tắc phong thủy, khi giường ngủ đối diện với cửa nhà vệ sinh, vị trí này có thể gây thất thoát tài lộc, tổn thương xương khớp và cơ bắp. Điều này là do mùi hôi, độ ẩm và vi trùng liên quan đến nhà vệ sinh. Nếu kê giường về một phía của bức tường và đối diện trực tiếp với nhà vệ sinh, vị trí này có thể tạo ra sự lộn xộn, dẫn đến đau đầu và gây mất tập trung.

Tránh đặt giường ngủ đối diện cửa nhà vệ sinh, nhà tắm.

Phòng tắm và nhà vệ sinh là những nơi không sạch sẽ, hoặc chứa nhiều chất ô uế. Đây là một trong những vị trí ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

Theo thuyết phong thủy, những người ngủ ở vị trí này thường bị đau đầu thường xuyên. Từ đó, hiệu quả lao động không cao, nền kinh tế cũng dần đi xuống.

Đầu giường không nên đối diện với chỗ này, biết nguyên nhân do đâu mà sửa - 4

2. Chi tiết hướng kê giường ngủ tốt nhất bạn nên tham khảo

Trong phong thủy kê giường ngủ, người thuộc mệnh Mộc, Thủy, Hỏa có thể đặt giường theo các hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Những hướng này sẽ mang lại may mắn, tốt lành.

Còn với những gia chủ mệnh Kim, Thổ thì hướng tốt nhất là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đầu giường nên hướng về hướng mệnh của mình vì đó là hướng tập trung sinh khí giúp tinh thần minh mẫn, sức khỏe dồi dào.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dau-giuong-ngu-dung-de-doi-dien-cho-nay-biet-duoc -…

Những người giàu có thường lặng lẽ đặt 4 thứ này trước cửa, vừa tốt cho phong thủy vừa làm đẹp nhà

Đặt vật phong thủy trước nhà sẽ giúp thu hút năng lượng tốt, mang lại may mắn cho gia chủ.

Phong thủy nhà ở

Nhật Linh (Gia đình & Xã hội)

Leave a Reply

Your email address will not be published.