Đầu giường đặt những đồ này, gia chủ dễ gặp tai họa.

Bất Động Sản
Rate this post

Một trong những sai lầm trong phong thủy là đặt cây xanh trong phòng ngủ, đặc biệt là ở đầu giường.

Giấc ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người. Tuy nhiên, có những vật tuy nhỏ nhưng có khối lượng bức xạ thì không thể không kể đến. Sau đây là những vật dụng bạn tuyệt đối không được đặt ở đầu giường nếu không muốn ảnh hưởng đến sức khỏe và cũng không tốt cho phong thủy của phòng ngủ.

Chậu cây xanh với hoa tươi

Một trong những sai lầm trong phong thủy là đặt cây xanh trong phòng ngủ, đặc biệt là ở đầu giường. Về mặt khoa học, khi bạn đặt cây xanh là một điều rất tốt vì cây xanh giúp điều hòa không khí trong nhà. Nhưng khi bạn đặt cây ở đầu giường khi ngủ sẽ thải ra khí CO2 độc hại, hút oxy, khi đặt cây như vậy bạn sẽ khó thở, không ngủ được. Bạn dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, ngủ không sâu giấc ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dao, kéo, vật sắc nhọn

Đầu giường đặt những thứ này gia chủ dễ gặp tai họa, sức khỏe giảm sút, tài lộc tiêu tan-2

Sai lầm thứ hai trong phong thủy đầu giường là đặt vật sắc nhọn. Nhiều người thường cho rằng, bạn để những vật sắc nhọn như dao kéo, ở đầu giường để xua đuổi tà ma, tránh mộng mị hoặc tê liệt trong giấc ngủ. Nhưng thực tế khi bạn để những vật sắc nhọn như dao kéo thì chúng có sức sát thương rất ghê gớm.

Nếu bạn đặt chúng ở đầu giường hoặc treo chúng ở đầu giường, bạn có thể vô tình gây thương tích cho chính mình. Bên cạnh đó, đặt vật nhọn đầu giường về phong thủy, tài lộc của bạn sẽ gặp xui xẻo, công việc dễ gặp trắc trở.

Treo ảnh cưới bên giường

Đầu giường đặt những đồ vật này, gia chủ dễ gặp tai họa, sức khỏe giảm sút, tài lộc tiêu tan-3

Nhiều gia đình thường có thói quen đặt ảnh hưởng ở đầu giường. Nhưng cách này hoàn toàn sai phong thủy vì khi treo ảnh cưới ở đây sẽ gây cảm giác bí bách. Về mặt phong thủy, treo ảnh cưới trong phòng ngủ sẽ nhấn mạnh đến giấc ngủ của vợ chồng, khiến cuộc sống vợ chồng dễ xảy ra những cãi vã, xung đột không đáng có.

Đặt gương cạnh giường ngủ

Đầu giường đặt những đồ vật này, gia chủ dễ gặp tai họa, sức khỏe giảm sút, tài lộc tiêu tan-4

Một trong những điều đại kỵ là treo gương ở đầu giường vì gương là vật kết nối giữa âm và dương. Khi đặt gương ở đầu giường, bạn dễ rơi vào tình trạng mơ mộng, mộng mị ảnh hưởng đến giấc ngủ. Bên cạnh đó, theo các chuyên gia phong thủy, khi đặt gương ở đầu giường dễ khiến vợ chồng ngoại tình, hôn nhân rạn nứt.

Đừng để đồng hồ báo thức ở đầu giường

Đầu giường đặt những thứ này, chủ nhân dễ gặp tai họa, sức khỏe giảm sút, tài lộc tiêu tan-5

Nhiều người thường có thói quen để đồng hồ báo thức ở đầu giường cho tiện, có thể với tay ra tắt đồng hồ khi muốn ngủ thêm vài phút. Tuy nhiên, thường xuyên bị giật mình trước đồng hồ báo thức có thể dẫn đến căng thẳng mãn tính, gây ra nhiều vấn đề như huyết áp cao, giảm chất lượng giấc ngủ và suy nhược thần kinh. Vì vậy, các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên để đồng hồ báo thức cách giường ít nhất 1,8m.

Thông tin này chỉ mang tính chất minh họa.

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn
Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc

http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dau-giuong-dat-nhung-vat-nay-gia-chu-de-gap-tai-uong-suc-khoe-suy-giam-tai-loc-hoa- tan-d223742.html

Leave a Reply

Your email address will not be published.