Đầu giường có 2 thứ nên bỏ, 3 thứ nên bỏ giúp thu hút tài lộc, gia tăng tình cảm.

Bất Động Sản
Rate this post

2 đồ vật giúp hút tài lộc, thu hút may mắn nên đặt ở đầu giường.

Đèn ngủ

Trong phòng ngủ của mỗi gia đình thường không thể thiếu một chiếc đèn ngủ. Bên cạnh công dụng chiếu sáng, theo phong thủy đèn ngủ còn mang lại những lợi ích nhất định.

Theo phong thủy, đèn ngủ thuộc hành Hỏa và mang năng lượng dương, là nguồn năng lượng tích cực. Đặt đèn ngủ trong phòng ngủ sẽ giúp gia chủ cải thiện được công việc, sức khỏe và cả chuyện tình duyên.

Khi sử dụng đèn ngủ cần lưu ý không dùng đèn đỏ, không chọn đèn ngủ có hình dáng kỳ dị, thay ngay bóng đèn mới nếu bóng cũ cháy hết, hư hỏng, không treo đèn ngủ. trên đầu giường hoặc trần nhà.

Tốt nhất nên đặt đèn ngủ ở hai bên đầu giường, tạo cảm giác hài hòa, cân đối, ngụ ý vợ chồng bình đẳng, hòa thuận, đồng thời thuận tiện cho việc tắt mở của gia chủ.

đồng xu

Tiền xu là một trong những vật phẩm phong thủy góp phần mang lại may mắn mà bạn nên đặt ở đầu giường. Các nhà phong thủy cho rằng đồng xu tượng trưng cho sự may mắn, là vật phẩm dùng để xua đuổi vận đen, tà khí và có thể thu hút may mắn, tài lộc.

Từ xa xưa, con người đã sử dụng tiền xu như một vật phẩm để xua đuổi tà ma và những điều không may mắn. Đồng thời, đồng xu còn giúp chiêu tài, hút lộc, nhất là trong giới kinh doanh. Vì vậy, nếu đặt đồng xu ở đầu giường, nó có thể giúp xua đuổi tà ma, ngủ ngon và thúc đẩy tài vận cho chính bạn.

3 thứ kê đầu giường khiến tình cảm rạn nứt, tiền tài “đội nón ra đi”

Các mặt hàng sắc bén

Nhiều người cho rằng đặt dao dưới gối có thể xua đuổi tà ma, giúp dễ ngủ. Tuy nhiên, dao, kéo hay những vật dụng sắc nhọn thường làm bằng kim loại lại mang sát khí nặng. Do đó, nếu đặt những vật dụng sắc nhọn này ở đầu giường không những không giúp ngủ ngon mà còn khiến đầu óc không yên.

Lâu dần sẽ khiến bạn ngủ không ngon, dễ bị đau đầu, ảnh hưởng đến sức khỏe và dễ cáu gắt. Thậm chí, nó còn gây ra những xáo trộn, bất hòa trong gia đình.

Chậu cây

Hầu hết mọi người đều thích có những chậu cây trong nhà. Tuy nhiên, bạn có thể đặt cây xanh ở phòng khách, phòng bếp nhưng không nên đặt ở đầu giường.

Lý do là vì hầu hết cây xanh đều hấp thụ CO2 và thải ra O2 trong ngày. Nhưng vào ban đêm, chúng hấp thụ O2 và thải ra CO2. Đặt ở đầu giường có thể khiến bạn bị thiếu O2, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bên cạnh đó, những chậu cây xanh còn là môi trường sống lý tưởng của nhiều loại vi khuẩn, nấm mốc hay côn trùng khiến bạn dễ mắc các bệnh về đường hô hấp hoặc dị ứng, đặc biệt là dị ứng da …

Tượng phật

Tượng phật bà quan âm là vật phẩm tâm linh không nên đặt ở đầu giường ngủ. Lý do là vì khu vực phòng ngủ là không gian riêng tư cá nhân, không thích hợp để đặt những vật dụng này.

Đặt tượng Phật ở đầu giường có thể khiến con đường sự nghiệp của gia chủ khó thăng tiến, chỉ đạt mức trung bình, cuộc sống dễ trở nên tù túng, mệt mỏi, căng thẳng không rõ nguyên nhân.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.