Dấu ấn phong thủy trong quy hoạch và kiến ​​trúc tại các dự án của Văn Phú – Invest

Bất Động Sản
Rate this post

Yếu tố phong thủy luôn được chủ đầu tư Văn Phú – Invest chú trọng trong hành trình kiến ​​tạo tổ ấm cho khách hàng. Theo đó, các dự án của Văn Phú – Invest đều mang đậm dấu ấn phong thủy từ tổng thể quy hoạch, kiến ​​trúc đến từng không gian nội thất.

Đảm bảo yếu tố phong thủy từ quy hoạch và phát triển dự án là yếu tố quan trọng hàng đầu (Hình minh họa: Dự án Vlasta – Sầm Sơn)

Giới quan sát cho rằng, ngoài vị trí, giá bán, tiềm năng thì yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua bất động sản của khách hàng từ trước đến nay là bất động sản đó phải hợp phong thủy, hợp phong cách. thủy tốt.

Khi phát triển các dự án bất động sản, nhiều chủ đầu tư đã coi phong thủy là một yếu tố khoa học không thể tách rời trong quá trình đầu tư xây dựng. Đơn cử như Văn Phú – Invest, từ vị trí đất, đến quy hoạch, thiết kế kiến ​​trúc dự án … đều đảm bảo hài hòa với các yếu tố thiên nhiên xung quanh, trên cơ sở nghiên cứu kỹ lưỡng về phong thủy. hai.

Tại các dự án của Văn Phú – Invest, dấu ấn phong thủy với triết lý ngũ hành (Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ) và triết lý Nhân sinh được mạnh dạn áp dụng từ quy hoạch tổng thể cho dự án. đến từng không gian sống bên trong. Chúng tôi giữ gìn và ứng dụng theo hướng tôn vinh sức mạnh của thiên nhiên và đưa nó vào từng góc nhà, góc phố. Môi trường sống cân bằng với vạn vật xung quanh mới là môi trường sống bền vững và thịnh vượng ”, đại diện Văn Phú – Invest chia sẻ.

Phong thủy trong quy hoạch, bố cục tổng thể

Một công trình muốn có phong thủy tốt thì điều quan trọng đầu tiên là việc quy hoạch phải quan tâm đến phong thủy. Theo đó, việc thiết kế bố cục ban đầu (trường phái coi trọng bố cục, thế sông, thế núi hay còn gọi là hình thế và vị trí của một khu đất), lập phương hướng cho một công trình đều phải áp dụng “phép thủy”. (bói toán theo hình nước chảy) rất quan trọng trong phong thủy địa lý.

Khu đô thị ven sông Trôi Văn Phú – Invest được quy hoạch tổng thể trên diện tích lớn

Khi mặt bằng tổng thể được thiết kế đảm bảo thiết kế bố cục ban đầu, có hướng phù hợp với phong thủy thì các công trình, cấu kiện nhỏ bên trong sẽ theo đó mà xác định hướng, vị trí, mặt bằng và thiết kế kiến ​​trúc hài hòa. hài hòa với điều kiện tự nhiên, khí hậu của khu vực.

Những tôn chỉ này đều được chủ đầu tư Văn Phú – Invest hiện thực hóa qua nhiều dự án như khu đô thị ven sông Trới, Hoành Bồ (Quảng Ninh), Cồn Khương (Cần Thơ) hay khu đô thị mới Văn Phú, quận Hà Đông (Hà Nội).

Phong thủy từ việc chọn vị trí, thế đất…

Bên cạnh quy hoạch tổng thể, khi nghiên cứu và triển khai dự án, Văn Phú – Invest lựa chọn phát triển sản phẩm tại những khu vực có vị trí đẹp hoặc nhiều tiềm năng, theo tinh thần “nhất cận thị, nhị cận giang”. Đường cao tốc ”trong phong thủy.

Đơn cử như dự án Grandeur Palace – Giảng Võ tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm thủ đô; Dự án khu đô thị Cồn Khương có vị trí độc tôn tại trung tâm kinh tế hành chính mới quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ được bao bọc tứ phía bởi sông Hậu và sông Khải Lương. Hay các dự án có tiềm năng du lịch biển như Vlasta – Sầm Sơn (Thanh Hóa).

Những vị trí gần sông hồ như The Terra – An Hưng (Hà Nội), sát biển như Vlasta – Sầm Sơn hay “núi non Nghinh Hải” như dự án Lộc Bình (Thừa Thiên Huế) giúp mang lại không khí mát mẻ, giúp cư dân có một tinh thần thoải mái, tạo nên cuộc sống hạnh phúc, sung túc và may mắn.

… Hợp phong thủy trong thiết kế tổng thể của toàn dự án

Do điều kiện tự nhiên và phong tục tập quán ở mỗi vùng miền khác nhau, Văn Phú – Invest không rập khuôn mà luôn có sự lựa chọn kiến ​​trúc và ứng dụng phong thủy phù hợp, linh hoạt vào từng công trình.

Dự án Văn Phú – Victoria có thiết kế phù hợp với phong thủy tại khu vực Phúc La, Hà Đông với ba tòa có kiến ​​trúc độc đáo hình elip 45 độ, tạo khe hút gió, tránh ánh nắng trực tiếp. căn hộ chung cư nhưng vẫn đảm bảo không gian thoáng mát.

Còn đối với khu đô thị mới Cồn Khương, do địa thế bốn bề là nước nên dự án được thiết kế cốt nền cao hơn đỉnh lũ lịch sử để tránh ảnh hưởng của thiên tai. Được thiết kế hài hòa với cảnh quan sông nước, theo dòng sông Khai Luông … với những căn nhà hướng sông đón không khí mát mẻ, trong lành, đón tài lộc …

Các dự án của Văn Phú – Invest nhìn chung đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà người xưa mong muốn về một ngôi nhà, không bị ảnh hưởng tiêu cực hay ảnh hưởng bởi năng lượng xấu từ khu đất và công trình xung quanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.