Đặt vật này trong phòng ngủ, gia đình càng ngày càng giàu có

Bất Động Sản
Rate this post

Trên giường chỉ nên có một cái chăn

Có nhiều cặp vợ chồng thích kê nhiều gối trên giường để vợ chồng mỗi người một chăn cho thoải mái. Nhưng điều này là sai lầm. Theo phong thủy, giường ngủ của hai vợ chồng chỉ nên có một chiếc chăn và một vài chiếc gối. Đây là biểu tượng của sự đoàn tụ, giúp vợ chồng luôn mặn nồng, hạn chế mâu thuẫn.

Đặt nhiều đồ vật màu đỏ trong phòng ngủ

Để tình cảm vợ chồng bền lâu hơn, nếu kẻ thứ ba không có cửa xen vào, gia chủ nên kê thêm một ngọn đèn đỏ hoặc vàng ở phía Tây Nam đầu giường. Theo phong thủy, màu đỏ tượng trưng cho hành hỏa, mang đến sự sung túc, ấm no cho gia chủ. Cách được nhiều người lựa chọn là trải thảm đỏ, sử dụng chăn ga gối đệm màu đỏ.

(hình minh họa)

Một chút hương thơm từ tinh dầu

Trong phong thủy, phòng ngủ của vợ chồng cần phải sạch sẽ, ngăn nắp mới mong hôn nhân bền lâu. Thêm một chút tinh dầu thơm là việc làm nhỏ nhưng vô cùng tinh tế, khơi gợi tình cảm vợ chồng dễ dàng thăng hoa hơn. Chồng bạn khi bước vào phòng ngủ sẽ luôn cảm thấy thư thái với những mùi hương dễ chịu đó. Anh ấy luôn muốn về nhà sớm hơn để được nghỉ ngơi trong không gian riêng tư và quyến rũ ấy.

Đặt hình ảnh tình yêu ở phía Tây Nam của giường

Đôi uyên ương luôn được coi là biểu tượng của tình yêu chung thủy và cuộc sống vợ chồng hạnh phúc. Treo hình ảnh tình yêu trong phòng ngủ sẽ nhân đôi năng lượng tình yêu, giúp vợ chồng thêm gắn bó, giải tỏa những bất hòa trong cuộc sống.

Hẹn hò hôm nay trong đêm, gia đình hạnh phúc, giàu có và giàu có-Hinh-2

(hình minh họa)

Phụ nữ cần lưu ý một số điều kiêng kỵ

Không để nhiều đồ đạc dưới gầm giường: Thông thường, chúng ta thường tận dụng gầm giường để đặt những thứ không thường xuyên sử dụng. Nhưng điều này là cấm kỵ. Xung quanh giường ngủ cần thông thoáng để các luồng khí được lưu thông mang lại may mắn cho gia chủ về tài lộc và tình duyên.

Không kê dao dưới gối: Các bà vợ thường làm điều này để yên tâm hơn khi ngủ. Tuy nhiên, nó sẽ tạo ra một trường năng lượng tiêu cực rất xấu, dễ dẫn đến ngoại tình và hôn nhân tan vỡ.

Đặt gương đối diện giường ngủ: Gương sẽ khiến phòng ngủ dư thừa năng lượng và phản xạ lại những luồng khí xấu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.