Đặt vật này ở đầu giường theo phong thủy, vợ chồng yêu nhau đến già.

Bất Động Sản
Rate this post

Chiếc giường là món đồ nội thất quan trọng nhất trong phòng ngủ. Việc bố trí giường ngủ cũng là điều mà các cặp vợ chồng cần lưu ý. Để có giấc ngủ sâu và ngon giấc, bạn nên bố trí giường theo hướng Bắc hoặc Nam. Vì đặt giường theo hướng này phù hợp với trọng lực của Trái đất, giúp khí huyết lưu thông, đảm bảo sức khỏe cho con người.

Đầu giường không được quay về hướng Tây, vì hướng quay của Trái đất là từ Đông sang Tây. Kê đầu giường quay về hướng Tây gây cản trở máu lưu thông lên não, lâu ngày não bộ phải chịu áp lực khiến bạn khó ngủ yên giấc.

Hình minh họa

Những thứ không được đặt ở đầu giường.

– Lá nhỏ, hoa nhỏ hoặc cỏ: Những loại cây này thường đại diện cho những vấn đề vụn vặt, vụn vặt có thể ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn.

– Hoa: Nếu đặt hoa ở đầu giường dễ xảy ra ngoại tình, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

– Gương lớn: Bạn không nên đặt gương ở đầu giường hoặc đối diện giường ngủ, nhất là đối với người già, người yếu. Đặt gương ở đầu giường khiến vợ chồng luôn bồn chồn, lo lắng, khó ngủ sâu, trong sinh hoạt dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Ngoài ra, bạn không nên kê đầu giường quá gần cửa sổ. Cửa ra vào và cửa sổ phòng ngủ là nơi lưu thông khí, lưu thông khí tốt và xua đi tà khí cũ. Đặt đầu giường gần cửa sổ dễ gây mất ngủ, mộng mị, về lâu dài ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.

Những thứ để đầu giường

Hai đèn ngủ: Đèn ngủ là vật dụng không thể thiếu trong phòng ngủ. Đây được coi là nguồn năng lượng chính nuôi dưỡng tình cảm vợ chồng. Đèn bàn đặt ở đầu giường giúp vợ chồng chiêu tài, cầu lộc, có cuộc sống giàu sang phú quý luôn mơ ước.

Theo các chuyên gia phong thủy, vị trí tốt nhất để đặt đèn ngủ là ở hai bên đầu giường. Đặt đèn ngủ ở vị trí này tạo cảm giác hài hòa, cân đối, ngụ ý vợ chồng bình đẳng, hòa thuận.

Đặt vật này ở đầu giường, vợ chồng trăm năm hạnh phúc, yêu nhau đến già - Ảnh 2.

Hình minh họa

Những bức ảnh cưới hay tranh phong thủy để tạo sự gắn bó vợ chồng: Nên treo ảnh cưới hoặc tranh phong thủy để tạo sự gắn bó vợ chồng như tranh có đôi uyên ương như ngan, vịt, chim công, tranh uyên ương. Ngoài ra, bạn có thể chọn những bức tranh sơn dầu có họa tiết đơn giản và khung cảnh yên tĩnh để thúc đẩy sự hòa hợp trong tình cảm.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.