Đặt tỏi ở 6 vị trí này giúp cải thiện vận may, mọi điều xui xẻo sẽ tan biến

Bất Động Sản
Rate this post

Mang theo tỏi bên mình

Từ xa xưa, ông bà ta đã căn dặn rằng nên mang theo một nhánh tỏi đập dập khi đi đến những nơi vắng vẻ hoặc đám tang, cải táng.

Hay như khi đón trẻ sơ sinh từ viện về nhà, người xưa cho rằng bỏ củ tỏi vào túi của trẻ, sau này mang đi khắp nơi sẽ giúp trẻ tránh được vận đen đeo bám, âm khí sẽ sợ. không dám đến gần đứa trẻ.

Đặt tỏi trong nhà

Bạn có thể đặt tỏi ở mọi vị trí trong nhà như phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách để bảo vệ ngôi nhà khỏi tà khí. Hoặc bạn có thể trồng một chậu tỏi nhỏ để trang trí trong nhà cũng có tác dụng tương tự.

Treo 81 tép tỏi trong nhà hoặc trước cửa

Theo quan niệm từ xa xưa, tranh treo trong nhà hay trước cửa đều có ý nghĩa quan trọng. Người xưa tin rằng 81 tép tỏi tượng trưng cho 81 vị thần đang giúp canh giữ ngôi nhà. Nhờ các vị thần này, người âm không thể vào nhà.

Tuy nhiên, vì tỏi rất nhanh khô nên nếu áp dụng cách này, bạn nhớ thường xuyên thay chúng.

Dùng tỏi khi cảm thấy bất an và lạnh

Bất cứ khi nào bạn cảm thấy bất an và lạnh, bạn nên thường xuyên lau mặt bằng khăn ướt. Bên cạnh đó, bạn có thể giã nát 81 nhánh tỏi và đầu hành rồi cho vào túi vải thưa và mang theo bên mình. Có nhiều người tin rằng điều này có thể xua đuổi tà ma và không cho chúng đến gần bạn.

Đặt tỏi trên tủ đầu giường

Theo quan niệm của người xưa, khi con người ngủ không ngon giấc thì tinh thần sẽ trở nên suy nhược. Chính vì vậy mà ma quỷ lợi dụng giấc ngủ của con người để đi vào giấc mơ và quấy rầy họ.

Đặt tỏi trên tủ đầu giường hoặc dưới gối sẽ giúp giảm ác mộng, cho bạn giấc ngủ sâu hơn. Đồng thời, nó cũng sẽ hạn chế việc bị bóng đè hay nhìn thấy vật lạ.

Ngoài ra, đặt một vài nhánh tỏi dưới gối một cách khoa học giúp thanh lọc không khí, đảm bảo bạn hít thở không khí trong lành khi ngủ. Cơ thể hoàn toàn được thanh lọc trong không khí thơm mùi tỏi. Từ đó, giấc ngủ được tìm thấy dễ dàng. Mọi suy nghĩ phiền muộn, những điều mệt mỏi và năng lượng tiêu cực sẽ nhanh chóng bị xua tan.

Đặt tỏi trên bàn thờ Ông Địa, Ông Thần Tài

Thổ Địa và Thần Tài là hai thần hộ mệnh của mỗi gia đình. Quan niệm dân gian cho rằng có ma quỷ quyền năng làm giảm sức mạnh của hai ông. Vì vậy, có thể dùng tỏi để tạo thành hình tháp và đặt trên ban thờ. Điều này sẽ giúp tăng năng lượng dương và may mắn cho cả gia đình.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.