Đặt hướng giường ngủ theo phong thủy để vợ chồng gắn kết.

Bất Động Sản
Rate this post

Theo phong thủy, lúc ngủ là lúc tiếp nhận nhiều sinh khí nhất. Vì vậy, cần xác định hướng giường ngủ sao cho phù hợp, để tăng thêm may mắn và sức khỏe theo Mệnh của mỗi người.

Xác định hướng giường cho phù hợp, để tăng thêm may mắn và sức khỏe theo Mệnh của mỗi người.

Nếu hướng giường ngủ không tốt sẽ tổn hại đến thần kinh và sức khỏe, dễ sinh rủi ro, bệnh tật. Hướng giường ngủ được xác định riêng cho từng thành viên trong gia đình theo Mệnh chứ không phải khi ngủ phải quay đầu về hướng tốt như nhiều người lầm tưởng, vì điều này không nằm trong phong thủy chủ đạo.

Vậy hướng giường ngủ được xác định như thế nào?

Hướng giường ngủ được xác định là hướng từ đầu giường đến cuối giường.

Chiếc giường như một ngôi nhà thu nhỏ, đầu giường là chỗ ngồi, cuối giường là hướng. Nếu cuối giường quay về hướng Nam thì hướng giường là hướng Nam. Nếu cuối giường quay về hướng Bắc, hướng giường là Bắc.

Hướng giường có ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Vợ chồng ngủ chung giường, nếu chồng có Đông tứ trạch và Tây tứ trạch thì chồng Đông tứ mệnh là chính, đa hướng tốt cho giường ngủ của vợ chồng.

Ngoài ra, khi bố trí phòng ngủ, gia chủ cần lưu ý những điểm sau, để tránh rủi ro, bệnh tật:

Cửa phòng ngủ và cửa chính không được đối diện nhau. Cửa kho cũng không được đối diện với cửa phòng ngủ. Cửa bếp không được đối diện với phòng ngủ.

Đầu giường không nên đóng đinh vào xà ngang, không nên đối diện với cửa phòng, không nên kê sát cửa sổ, không nên chiếu thẳng vào gương, không nên kê sát nhà vệ sinh, càng không nên. tỏa sáng trên gian bếp.

Không kê giường dựa vào tường cạnh phòng tắm hoặc chiếu thẳng vào cửa phòng tắm.

Phòng ngủ không nên bố trí ngay phía trên bếp, nhà vệ sinh, phía dưới nhà vệ sinh. Tránh đặt các đồ vật hoặc cấu trúc hình mũi tên trong phòng ngủ.

Nền phòng ngủ phải bằng hoặc cao hơn sàn nhà vệ sinh. Tránh tạo hình phòng ngủ dưới dạng các góc nhọn. Giường ngủ không nên kê ở phía sát tường với cửa ra vào. Không nên gộp hai giường thành một mà nên sắm nguyên một chiếc giường lớn.

Trong phòng ngủ không nên để quá nhiều sách vở, giấy tờ mà cần đảm bảo sạch sẽ, gọn gàng, thoáng mát. Vị trí tốt nhất để đặt giường là ở một góc từ cửa ra vào. Không nên kê giường mà khi nằm, hai chân hướng ra cửa. Đừng cất bất cứ thứ gì dưới gầm giường để năng lượng dễ dàng lưu thông.

Trần nhà nên phẳng và không có dầm để tránh cảm giác nặng nề.

Để tăng cường sự gắn kết trong quan hệ vợ chồng, cần đặt giường ngủ sao cho có sự cân đối về không gian hai bên giường. Nếu kê một bên giường vào tường có thể khiến vợ chồng bất hòa. Không nên đặt bàn làm việc trong phòng ngủ vì sẽ tạo ra nguồn năng lượng không cân bằng.

Các thiết bị điện tử cũng không nên đặt trong phòng ngủ, để tránh tác hại của sóng điện từ. Giường nên được làm bằng vật liệu tự nhiên như gỗ hoặc tre. Không đặt tượng Thánh, Phật, ảnh của người đã khuất, dao, đồ cổ trong phòng ngủ. Đặc biệt, không đặt bể cá, tranh ảnh có nước trong phòng ngủ.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Leave a Reply

Your email address will not be published.