Đặt hàng đồng hồ Steins Gate | OtaKuKan

Anime - Manga
Rate this post

Steins Gate là một bộ anime đã được cấp phép bởi Funimation và được sản xuất bởi White Fox. Bộ truyện là một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng liên quan đến khái niệm du hành thời gian và khám phá những gì có thể xảy ra nếu có thể thay đổi quá khứ. Chương trình bắt đầu với một giai điệu vui vẻ, hài hước nhưng nhanh chóng phát triển thành một thứ gì đó phức tạp hơn.

Anime Steins Gate kể câu chuyện về một nhóm bạn đã chế tạo được cỗ máy thời gian. Sử dụng máy này, họ có thể gửi tin nhắn văn bản ngược thời gian, điều này làm thay đổi các sự kiện trong quá khứ.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Tuy nhiên, khi thử nghiệm với cỗ máy, họ bắt đầu nhận ra rằng hành động của mình có những hậu quả nguy hiểm và sâu rộng. Câu chuyện kể về nhân vật chính, Okabe Rintarou, khi anh cố gắng sửa chữa dòng thời gian và ngăn chặn thảm họa trong tương lai. Anime này là một câu chuyện phức tạp và ly kỳ sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

Vì vậy, nếu bạn định xem anime này, hãy làm theo Trình tự thời gian của Steins Gate

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Đặt hàng đồng hồ Steins Gate

  • Steins; Cổng (2011) (Tập 1-22)
  • Steins; Gate: Kyoukaimenjou no Missing Link – Divide By Zero (2015) (Tập 23β)
  • Steins;Gate 0 (2018)
  • Steins;Gate (2011) (Tập 23-24)
  • Steins;Gate: Chứng cuồng dâm ích kỷ
  • Steins;Gate Movie: Load Vùng Déjà vu (2013)

Trong Steins; Gate anime, các nhân vật chính là:

  • Shina Mayuri: Cô ấy là nhà khoa học điên rồ của nhóm và luôn nghĩ ra những thiết bị mới và thú vị. Cô ấy cũng rất trẻ con và ngây thơ, điều này thường khiến cô ấy gặp rắc rối.
  • Okabe Rintarou: Anh ta tự xưng là “nhà khoa học điên” và là người nghĩ ra hầu hết các kế hoạch điên rồ. Anh ấy cũng yêu Shiina và luôn cố gắng tìm cách làm cho cô ấy hạnh phúc.
  • Makise Kurisu: Cô ấy là một nhà khoa học thiên tài, người đã giúp Okabe thực hiện các thí nghiệm của anh ấy. Cô ấy cũng rất logic và điềm đạm, điều này thường mâu thuẫn với cách tiếp cận mọi thứ theo cảm tính hơn của Okabe.

Tóm tắt:

video trên YouTube

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Câu chuyện về Steins Gate lấy bối cảnh ở Akihabara, Tokyo, và theo chân Rintarou Okabe, một “nhà khoa học điên” tự xưng, người điều hành “Phòng thí nghiệm tiện ích tương lai” trong một căn hộ với người bạn thời thơ ấu Mayuri Shiina và đồng nghiệp của họ. các thành viên.

Hashida Itaru, một hacker biến thái có biệt danh là “Daru”; Urushi Kurisu, một cô gái thiên tài được Okabe đặt biệt danh là “Christina” sau khi gặp cô ấy tại một hội nghị khoa học; và Faris Nyan Nyan, một nhân viên phục vụ quán cà phê cosplay otaku. Các thí nghiệm về du hành thời gian của nhóm bắt đầu gây ra hậu quả nghiêm trọng khi họ phát hiện ra rằng một người trong số họ đã bị sát hại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *