Đặt giường ở những nơi này không cẩn thận sẽ ảnh hưởng đến tiền bạc và sức khỏe.

Bất Động Sản
Rate this post

Để có được giấc ngủ ngon và không ảnh hưởng đến tiền bạc, sức khỏe, ngoài việc lựa chọn phòng ngủ thoáng mát, yên tĩnh, kê giường êm ái thì bạn cần tránh những vị trí sau khi đặt giường.

1. Tránh đặt giường đối diện với cửa phòng

Nhiều gia đình đã chọn vị trí đối diện cửa phòng để đặt giường ngủ nhằm thuận tiện cho việc di chuyển. Tuy nhiên, theo phong thủy, cách bố trí này rất không tốt vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người ngủ trong phòng đó. Phần cơ thể gần cửa sẽ dễ bị tổn thương nhất. Chẳng hạn, nếu để đầu quay về phía cửa sẽ bị chóng mặt, hoa mắt,… Vì vậy, nên hạn chế áp dụng phương pháp này.Đặt giường ngủ đối diện gương là điều cấm kỵ trong phong thủy.

2. Đặt giường ngủ đối diện gương – ưu nhược điểm

Gương là vật dụng không thể thiếu trong phòng ngủ của mỗi người phụ nữ. Việc bố trí gương trong phòng sao cho hợp lý là điều mà không phải ai cũng biết, vì vậy nhiều người đã đặt gương đối diện với giường ngủ. Theo phong thủy, cách bố trí này có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người ngủ trên giường đó. Ngoài ra, gương còn có tính phản chiếu sẽ làm tổn hại đến vận may, tiền tài của gia chủ. Vì vậy, không nên đặt gương đối diện giường ngủ khi ngủ.

3. Hạn chế đặt giường dưới gầm cầu thang

Với những ngôi nhà có thiết kế thông tầng, để tiết kiệm diện tích, nhiều người đã lựa chọn cách đặt giường ngủ dưới chân cầu thang. Theo phong thủy, điều này hoàn toàn không tốt vì cầu thang là nơi con người di chuyển lên xuống nên sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ và vận may của người nằm trên chiếc giường đó.

4. Không đặt giường dưới xà ngang

Dầm ngang là một phần không thể thiếu trong kết cấu của một ngôi nhà. Kê giường dưới dầm cũng là lựa chọn của nhiều gia đình. Tuy nhiên, cách bố trí này sẽ khiến người nằm trên giường đó có cảm giác nặng nề, khó ngủ thường xuyên.

5. Tuyệt đối không kê giường sau bàn thờ.

Bàn thờ là nơi mọi người trong gia đình tưởng nhớ đến ông bà, tổ tiên nên cần tuyệt đối tôn trọng không gian này. Kê giường ngủ phía sau hoặc nhìn về phía bàn thờ là điều cấm kỵ.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Công ty việt nam

Không kê giường ngủ ở những vị trí phạm phong thủy.

Không kê giường ngủ ở những vị trí phạm phong thủy.

– Nếu cảm thấy trằn trọc, ngủ không ngon giấc, hay bị tê liệt khi ngủ, hay gặp ác mộng, nhất thiết bạn phải xem lại vị trí kê giường để mắc phải những lỗi phong thủy sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published.