Đặt giường ngủ ở hướng cấm kỵ, dù giàu sang mấy cũng nghèo khó với rệp.

Bất Động Sản
Rate this post

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi của mọi người, đồng thời cũng là nơi quan trọng trong ngôi nhà nên cần được đặc biệt chú ý khi trang trí.

1. Tránh đặt giường dưới xà nhà

Giường lớn trong phòng ngủ không nên đặt tùy tiện, nhất là dưới xà nhà. Việc làm này dễ khiến người bệnh cảm thấy rất ức chế, nếu để lâu sẽ dễ dẫn đến tình trạng mất ngủ, buồn ngủ.

Khi ngủ không nên có cống rãnh, ống thoát nước dưới gầm giường, nếu không tài sản của gia đình sẽ bị hao hụt vô cớ, càng ngày càng nghèo mà không rõ nguyên nhân.

Nếu điều này xảy ra trong gia đình bạn, hãy nhanh chóng thay đổi, nếu không chỉ rước vận đen vào nhà.

2. Giường ngủ không thoải mái

Giường trong phòng ngủ chính phải thoải mái, kiểu dáng không quan trọng bằng sự thoải mái. Không nên mua giường có massage và các chức năng khác gây lãng phí tiền bạc.

Phòng ngủ chú ý yên tĩnh, không nên mua giường kém chất lượng. Không bao giờ kê giường đối diện với cửa sổ, nếu đặt như vậy sẽ dễ sinh bệnh tật, sức khỏe giảm sút, vận rủi sẽ vào qua cửa sổ, tràn vào thân.

Đặt giường vào hướng cấm kỵ, dù giàu đến mấy cũng nghèo khó với rệp-2

3. Đặt lộn xộn dưới gầm giường

Đừng bao giờ để những thứ lộn xộn dưới gầm giường trong phòng ngủ, điều đó không tốt đâu. Cũng giống như quần áo cũ hay giày dép, đồ điện cũ, tốt nhất bạn nên để phòng ngủ ở nhà luôn gọn gàng, ngăn nắp cả về mặt phong thủy lẫn quan điểm sống.

Quần áo cũ nếu để lâu sẽ dễ bị ẩm, mốc, sinh sôi vi khuẩn. Nếu bạn ngủ lâu trong phòng ngủ, bạn rất dễ bị ốm. Đồ điện có chứa bức xạ điện từ rất bất lợi cho cơ thể con người, giày dép là vật đồng âm với tà khí, rất xui xẻo, người nằm trên giường dễ rơi vào trạng thái u uất.

Đặt giường vào hướng cấm kỵ, dù giàu đến mấy cũng nghèo khó vì rệp-3

4. Giường trên gác xép

Nhiều người thích phong cách căn hộ có gác xép, phối cảnh gác xép vẫn rất tốt. Tuy nhiên, tuyệt đối không được kê giường lớn trên gác xép, tốt nhất không nên kê phòng ngủ trên gác xép.

Phòng ngủ nói chung bắt buộc phải vuông vắn. Hình dáng gác xép tương đối bất quy tắc, nếu dùng làm phòng ngủ sẽ dễ gây họa cho thân, hao tài tốn của.

Theo Đời sống pháp luật


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/dat-giuong-ngu-o-huong-nay-la-dieu-cam-ky-than-tai-ghet-nhat-du-giau-co-den-dau- thi-cung-nhanh-chong-ngheo-di-tintuc819379

Leave a Reply

Your email address will not be published.