Đặt giường ngủ đúng phong thủy giúp cả gia đình luôn an nhàn.

Bất Động Sản
Rate this post

Việc bố trí, đặt giường ngủ đúng phong thủy không chỉ giúp gia chủ có giấc ngủ ngon, thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng mà còn mang lại sức khỏe, bình an cho các thành viên trong gia đình.

Hướng nhà thì đặt đúng phòng nhưng nếu kê giường vào những vị trí kiêng kỵ cũng gây ảnh hưởng không tốt đến gia chủ. Đặc biệt, khi đặt giường ngủ có phần cuối giường đối diện với cửa phòng sẽ không may mắn, có khi còn mang đến những điều xui xẻo. Luôn cố gắng không để giường hoặc người ngủ quay mặt ra cửa.

Vị trí tốt nhất là đầu giường dựa vào tường vuông góc với cửa, có thể chếch chéo hoặc 90 độ so với cửa. Trước khi bố trí giường ngủ, cần xác định hướng nào là tốt nhất cho gia chủ, đầu giường quay về vị trí thần dược hay phúc khí có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, phúc khí của chủ nhân căn phòng.

Tránh đặt giường dưới dầm hoặc trên sàn phía trên là phòng tắm hoặc phía dưới bếp. Vị trí kê giường dưới dầm khiến gia chủ luôn đau đầu, cảm giác bị đè nén. Giường gần bếp hoặc trên bếp luôn có thể bị ốm. Đặc biệt, giường ngủ của trẻ em cần tránh đặt các loại máy móc, thiết bị điện tử có thể ảnh hưởng đến não bộ cũng như tâm lý của trẻ, gây ra tình trạng cáu gắt, khó tập trung.

Đặt giường ngủ đúng phong thủy 2

\N

Để có một giấc ngủ ngon, tránh đặt bất kỳ vật sắc nhọn nào (gọi tắt là “mũi tên độc”) như giá sách, móc quần áo, tủ có góc nhọn chĩa vào giường hoặc phòng ngủ vì sẽ gây mất ngủ. Đầu giường đối diện với nhà vệ sinh cũng dễ sinh bệnh tật cho gia chủ. Không nên đặt gương lớn ở đầu giường vì vị trí đại kỵ có thể ảnh hưởng đến nhân duyên, tình duyên. Nếu đầu giường có gương lớn không di chuyển được thì phải che bớt ảnh hưởng.

Tránh đặt giường gần cửa sổ hoặc nơi có ánh sáng trực tiếp vì nó có tính hung, có thể gây bức xúc, khó chịu và đôi khi là nóng giận gây ra những cuộc cãi vã không đáng có giữa những người thân yêu. trong gia đình.

Sắp xếp đồ đạc ảnh hưởng đến phong thủy phòng ngủ

Đồ đạc trong phòng quá nhiều, lộn xộn sẽ ảnh hưởng đến vị trí kê giường, vô hình trung ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của gia chủ. Khi bố trí phòng cần có khoảng trống 3 phía đầu giường, tạo sự lưu thông sinh khí, tài lộc luân chuyển liên tục trong nhà.

Luồng không khí tốt cũng sẽ bị cản trở nếu chất quá nhiều đồ đạc dưới gầm giường. Gầm giường chật sẽ tạo cảm giác ngột ngạt, khó chịu. Nên để trống gầm giường, vừa lưu thông không khí, vừa dễ dàng vệ sinh giúp căn phòng luôn sạch sẽ, thoáng mát.

Leave a Reply

Your email address will not be published.