Đặt cái này dưới gối trước khi đi ngủ, buổi sáng thần tài mỉm cười, chúc bạn làm việc gì cũng gặp may mắn

Bất Động Sản
Rate this post

Xu dưới gối

Tác dụng đầu tiên của việc đặt tiền xu dưới gối là mang lại sự ổn định. Theo lý giải của người Trung Quốc, sau khi kê tiền dưới gối, người già sẽ ngủ ngon hơn. Điều này xuất phát từ một quan niệm lâu đời. Người ta còn cho rằng, điều này giúp người già ngủ ngon hơn, tốt cho sức khỏe.

Tác dụng thứ hai là thu hút vận may. Theo văn hóa dân gian Trung Quốc, đặt tiền xu dưới gối là điềm lành, vì bản thân chúng tượng trưng cho tiền bạc. Kê tiền dưới gối thay vì thể hiện ước mơ giàu sang. Người xưa tin rằng làm như vậy sẽ mang lại điềm lành và thịnh vượng.

Tác dụng thứ ba là thu hút sự giàu có. Theo quan niệm xưa, để tiền dưới gối ngầm thể hiện niềm hy vọng “ước mơ thành hiện thực”. Nói cách khác, mơ thấy tiền cho đến khi tỉnh dậy với tiền dưới gối là biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Đặt một túi đậu đỏ dưới gối

Theo quan niệm phong thủy, đậu đỏ có màu đỏ đẹp, tượng trưng cho sự may mắn. Đây là màu sẽ mang lại tài lộc và xua đuổi những điều không may mắn.

Ngoài ra, đậu đỏ còn giúp vận mệnh của gia chủ đi theo chiều hướng tích cực, tình duyên hanh thông, thuận buồm xuôi gió, hóa hung thành cát.

Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc túi gấm nhỏ và cho những hạt đậu đỏ đã co giãn, không bị sâu mọt vào bên trong.

Khi cho đậu đỏ vào túi cần chú ý, nam dùng 7 hạt, nữ dùng 9 hạt. Buộc túi lại và để dưới gối. Thay đậu đỏ mỗi tuần một lần.

Những thứ bạn không nên để dưới gối

Gương

Gương có khả năng phản chiếu. Theo phong thủy, nó có tác dụng xua đuổi tà ma, mang lại bình an và may mắn cho người sử dụng. Đặt gương đúng vì trí tuệ nhân đôi tài lộc, làm điều sai trái thì gia đình rối ren. Gương không nên đặt dưới gối vì nó có thể mang lại ác mộng, xui xẻo, rắc rối cho gia đình.

Vật sắc nhọn

Theo quan niệm phong thủy, việc để những vật sắc nhọn dưới gối có thể làm tổn hại dương khí trong nhà. Những đồ vật này còn có thể thu hút sát khí, mang đến những điều không may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, người xưa cho rằng để vật nhọn dưới gối dễ cắt đứt tình cảm vợ chồng, tăng khả năng xuất hiện người thứ ba.

Những bức ảnh của người đã khuất

Dù bạn có nhớ những người đã khuất đến mức nào, cũng đừng đặt ảnh của họ dưới gối của bạn. Nên đặt ảnh ở nơi yên tĩnh, sạch sẽ để thể hiện sự tôn nghiêm, tránh ảnh hưởng đến vượng khí của gia đình.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.