Đặt 5 vật phẩm này trong nhà để xua đuổi tà ma, thu hút tài lộc

Bất Động Sản
Rate this post

Tỏi

Từ xa xưa, người ta đã tin rằng tỏi có thể giúp trừ tà ma trong nhà. Do đó, trong nhà hoặc trước cửa nên treo 81 tép tỏi. Con số này tượng trưng cho 81 vị thần bảo vệ ngôi nhà, ngăn chặn tà ma xâm nhập. Trong quá trình sử dụng, gia chủ nên thay tỏi thường xuyên khi chúng đã khô.

Người ta cũng cho rằng, mang theo một vài nhánh tỏi khi đi ra ngoài, đặc biệt là vào tháng Bảy, sẽ giúp xua đuổi tà ma và những điều không may mắn.


Trồng hoa sen trong phòng khách

Trưng bày hoa sen trong phòng khách không chỉ mang đến không gian trang nhã mà còn có tác dụng tốt về mặt phong thủy. Hoa sen được coi là bảo vật của nhà Phật. Để hoa sen trong nhà vừa mang lại cảm giác thanh tịnh, vừa lấy ánh sáng của Phật pháp xua đuổi những điều xấu.

Bày tượng Quan Công trong nhà

Quan Công là một võ tướng nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc. Tượng Quan Công trong nhà tượng trưng cho sự hiện diện của một vị thần hộ mệnh. Vị thần này mang lại sức mạnh, sự quyết tâm, lòng dũng cảm và ngăn chặn các thế lực xấu xâm nhập và ngôi nhà. Vì vậy, nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng, đặt tượng Quan Công trong nhà sẽ giúp xua đuổi âm khí, tăng thêm dương khí.

Dau tien 5 vat nay trong nha anh khien nguoi ta phai quan tam den loc-Hinh-2


Đặt con chó đá trước nhà

Đối với những gia đình có đủ không gian và điều kiện, gia chủ có thể đặt một đôi chó đá trước cửa. Trong phong thủy, đôi chó đá được coi là một tấm bùa hộ mệnh rất tốt, giúp xua đuổi những điều xui xẻo ra khỏi nhà.

Đặt muối ở những góc quan trọng trong nhà

Tương tự như tỏi, muối cũng là vật phẩm phong thủy được người xưa tin dùng để hóa giải những năng lượng tiêu cực trong nhà. Đặt bát muối ở những góc nhỏ trong nhà cũng là cách giúp xua đuổi tà ma, mang lại vượng khí cho gia đình.

Ném muối qua vai trái, tắm bằng nước muối … cũng là những cách rửa vận đen phổ biến được người xưa áp dụng.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published.