Đặt 5 thứ này trên đầu giường bảo sao các cặp vợ chồng quanh năm vất vả vì nghèo.

Bất Động Sản
Rate this post

Những bức ảnh của người đã khuất

Phong tục của nhiều gia đình là đặt ảnh của người đã khuất trên đầu họ. Giường để tạo cảm giác rằng người ấy vẫn ở bên cạnh bạn. Tuy nhiên, nếu làm như vậy, bạn rất dễ bị tê liệt khi ngủ và mộng du. Ngoài ra, điều này còn cản trở giấc ngủ và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vì vậy, để thuận tiện cho việc thờ cúng, bạn nên lập một ban thờ riêng để thờ cúng.

Gương

Nhiều gia đình thường để gương trong phòng ngủ vì gương là vật dụng không thể thiếu của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Nhưng nếu trong quá trình lắp gương bạn để gương trên giường của tôi. Đặc biệt nếu đặt gương ở đầu giường dễ gây mộng tinh. Theo phong thủy, khi gia chủ đặt gương như vậy sẽ cực kỳ có hại cho người già yếu. Điều này sẽ dễ khiến bạn giật mình, khó ngủ và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Đức phật

Trong phong thủy, đặt Tượng phật trong phòng ngủ sẽ khiến công danh sự nghiệp trở ngại, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn. Còn đối với tôn giáo, hành động này bị coi là thiếu tôn trọng và cấm kỵ.

Vật phẩm phong thủy

Bạn có bao nhiêu ngôi sao trong lớp học vào mùa thu này - Hinh-2


Khi kê vật phẩm phong thủy ở đầu giường sẽ dễ khiến bạn gặp phải những giấc mơ không tốt. Ngoài ra, các vật phẩm phong thủy chỉ phù hợp khi chúng được thiết kế riêng cho bạn. Nên có nhiều vật phẩm phong thủy hợp với người này mà không hợp với người khác. Nếu đặt ở đầu giường sẽ ảnh hưởng đến tài lộc và tình duyên.

Treo ảnh cưới bên giường

Treo ảnh cưới trong phòng ngủ luôn được coi là lựa chọn tối ưu nhất bởi đây là chốn riêng tư của hai vợ chồng và cũng là nơi hai vợ chồng dành nhiều thời gian nhất cho nhau. Tuy nhiên, tùy tiện chọn một vị trí thuận lợi trong phòng ngủ để treo thôi là chưa đủ, bạn nên bố trí ảnh đúng vị trí phong thủy thì mới phát huy được tác dụng, giúp vợ chồng luôn thuận lợi. nhường nhịn nhau và chống lại những năng lượng tiêu cực khiến hôn nhân đổ vỡ.

Không nên treo đầu giường Về mặt tâm lý, treo ảnh cưới ở đầu giường sẽ tạo cảm giác bất an cho người nằm bên dưới vì sợ ảnh bị đổ. Về mặt phong thủy, việc treo ảnh cưới sẽ tạo ra áp lực xung quanh vợ chồng, khiến cuộc sống hôn nhân không được hòa thuận, tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xen vào.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published.