Đặt 4 loại đồ vật này trong nhà rất xui xẻo, không chỉ ảnh hưởng đến tài lộc mà còn dễ rước họa vào thân.

Bất Động Sản
Rate this post

Gương ở cửa

Như bạn đã biết chức năng chính của gương là phản chiếu. Nó phản chiếu con người thật của nó trong gương. Vì vậy theo giới phong thủy, họ quan niệm rằng nếu đặt gương ở vị trí đó thì năng lượng tốt sẽ mất đi.

Đặc biệt, nếu chúng ta kinh doanh, đặt gương như vậy sẽ dễ dẫn đến hao tài tốn của.

Không những vậy, vị trí đặt gương này còn ảnh hưởng đến mối quan hệ cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình, dễ dẫn đến mâu thuẫn, cãi vã.

Vũ khí cổ đại

phong thủy gia đình, phong thủy, đồ vật không may mắn cho phong thủy

Sở thích và thú vui của mỗi người là khác nhau, có người thích sưu tầm một số đồ cổ hoặc vũ khí cổ và các vật dụng khác. Tuy nhiên, mọi người không biết rằng theo phong thủy, những hiện vật này có một số tà khí, đặc biệt là một số binh khí cổ, thậm chí còn có “linh khí huyết quang”. Những điều này sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, không tốt cho sức khỏe của gia đình.

Đèn chùm trên bàn ăn

phong thủy gia đình, phong thủy, đồ vật không may mắn cho phong thủy

Bàn ăn là nơi gia đình ăn uống, nó còn liên quan đến tài lộc của gia đình. Nếu trên mặt bàn có đèn chùm, hoặc có đèn chùm bằng nến sẽ bị coi là hiện tượng bàn bị khóa, nghĩa là tài lộc của gia đình bị hạn chế. Trong gia đình dễ bị phá tài, giữa các thành viên trong gia đình cũng dễ xảy ra cãi vã, gia đạo không hòa thuận.

Kiếm, vũ khí sắc bén

phong thủy gia đình, phong thủy, đồ vật không may mắn cho phong thủy

Và lời khuyên cuối cùng dành cho bạn là hãy tránh xa những đồ trang trí sắc nhọn trong nhà như kiếm, vũ khí sắc nhọn… Đừng nghĩ vẻ ngoài sáng bóng của chúng sẽ khiến không gian trở nên độc đáo và sang trọng. Trên thực tế, khi nhìn những món đồ này, cảm giác sợ hãi của người đối diện sẽ tăng lên. Theo phong thủy, những vật sắc nhọn vốn mang tính sát khí, không mang lại may mắn và dễ gặp tai nạn.

– Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published.