Đặt 2 vật phẩm này trước nhà sẽ hút tài lộc, mang lại may mắn cho cuộc sống

Bất Động Sản
Rate this post

Theo các chuyên gia phong thủy, nước tượng trưng cho tiền tài.

1. Nên đặt 2 thứ màu xanh lam trước cửa nhà.

Cây xanh

Cây xanh mang lại vẻ đẹp cho không gian ngoại thất nhà bạn. Nó giúp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mọi phong cách thiết kế nhà đẹp đều có thể tận dụng để trồng cây xanh. Chỉ cần bạn tìm được cây để trồng trước nhà có hình dáng, kích thước, màu sắc phù hợp với thiết kế kiến ​​trúc tổng thể.

Tuy nhiên, trồng cây trước nhà không chỉ đơn thuần là tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Bố trí vị trí, chọn cây cảnh phù hợp với phong thủy cũng mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia đình.

Bố trí vị trí, chọn cây cảnh phù hợp với phong thủy cũng mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia đình.

Hòn non bộ

Theo các chuyên gia phong thủy, nước tượng trưng cho tiền tài.

Vì vậy, khi bạn thiết kế nguồn nước, non bộ chảy ra trước nhà sẽ giúp kích thích vượng khí cho ngôi nhà.

Nhiều người thắc mắc đặt nước ở đâu là tốt nhất và giúp tài lộc tràn vào nhà? Có thể đặt nguồn nước trước cửa hoặc 2/3 cửa sẽ tốt cho phong thủy và tài lộc.

2. Những thứ không nên đặt trước cổng

Đặt gương trước cửa nhà

Nhiều gia đình thường có thói quen đặt tủ giày ngay cửa. Tuy nhiên, mọi người cần lưu ý không nên đặt gương soi trên tủ giày, vừa không thuận lợi về mặt phong thủy, vừa phản chiếu tài lộc của gia đình, lại có thể mang đến những điều xui xẻo.

Không để rác trước nhà

Nhiều người có thói quen để rác trước nhà để tiện khi đi ra ngoài. Nhưng thực tế, điều này không tốt, ảnh hưởng đến phong thủy của gia đình.

Có thể công việc này giúp bạn thuận lợi trong cuộc sống nhưng tài lộc của gia đình bạn sẽ bị ảnh hưởng, gia đạo khó thành công, để lại ấn tượng không tốt với hàng xóm láng giềng. Đồng thời, việc đặt rác trước nhà cũng dễ sinh vi khuẩn, không tốt cho sức khỏe của các thành viên.

Trước nhà có 2 thứ xanh này sẽ khơi dậy tài lộc, cả nhà may mắn - Ảnh 2.

Theo các chuyên gia phong thủy, nước tượng trưng cho tiền tài.

Không đặt cây và hoa giả trước nhà

Hoa và cây cảnh đặt trong nhà có ảnh hưởng lớn đến tài vận của gia đình. Nhiều người thích trồng hoa, cây xanh với mục đích trang trí, lọc không khí, sống hòa mình với thiên nhiên.

Tuy nhiên, một số người đặt cây và hoa giả cho tiện lợi nhưng điều này là sai lầm.

Theo phong thủy, điều này vô tình khiến những điều may mắn trong nhà bị tiêu tán.

Ngoài hoa giả, gia chủ không nên đặt những lọ hoa rỗng, hoa héo úa trước cửa nhà. Theo quan niệm, khi bước vào cửa mà thấy lọ hoa trống trơn, hoa giả hoặc hoa héo úa thì rất có thể tình cảm vợ chồng sẽ rạn nứt, có “kẻ thứ ba” chen ngang.

Ngoài ra, bình rỗng tượng trưng cho sự trống trải, còn hoa giả tượng trưng cho tà ma xâm nhập vào nhà. Vì vậy, cả hai bố cục này đều không phải là biểu tượng tốt. Nếu bạn thực sự muốn thêm màu sắc cho ngôi nhà của mình, hãy chọn những bông hoa thật.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published.