Đặt 2 vật này ở đầu giường để thu hút vận may, 3 điều hao tài tốn của, vợ chồng cãi vã.

Bất Động Sản
Rate this post

2 thứ đặt ở đầu giường để thu hút may mắn

Đồng tiền may mắn: Trong phong thủy, đồng xu là vật phẩm phong thủy giúp xua đuổi tà ma, thu hút tài lộc, tăng thêm may mắn. Từ xa xưa, người xưa thường đeo đồng tiền để chặn tà khí và cầu may mắn. Ngoài ra, đồng xu may mắn còn giúp tài vận của chủ nhân thuận lợi hơn rất nhiều. Đặc biệt, đối với những người làm kinh doanh nếu để trong ví những đồng tiền may mắn sẽ giúp tài vận không ít.

Đèn ngủTrong ngũ hành, đèn bàn thuộc nhóm Hỏa, tích tụ năng lượng dương. Đặt đèn ngủ đúng phong thủy có thể giúp cải thiện công việc, sức khỏe, gặp nhiều may mắn. Lưu ý: Khi đặt đèn ngủ nên đặt theo cặp sẽ cân đối và tạo sự cân đối cho đầu giường, giúp cho cuộc sống của gia chủ luôn được cân bằng và hài hòa.

3 thứ không nên đặt đầu giường

Chậu cây: Nếu đặt chậu cây ở phòng khách, phòng bếp hay phòng làm việc sẽ rất tốt cho phong thủy. Nhưng bạn tuyệt đối không trồng cây trong phòng ngủ, vì khi đặt ở đầu giường con người sẽ khó thở, không ngủ được, thiếu oxy nên cơ thể mệt mỏi. Không chỉ vậy, nhiều vi khuẩn, nấm mốc, côn trùng ẩn náu trong cây xanh có thể khiến gia chủ dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, dị ứng …

Dao, kéo, vật sắc nhọn: Những vật dụng như dao kéo là những vật sắc nhọn, làm bằng kim loại nên sát khí rất nặng. Đặt chúng ở đầu giường sẽ khiến gia chủ khi ngủ vào ban đêm dễ bị đau đầu, mơ linh tinh, thậm chí có thể bị thương nếu chẳng may chạm vào. Có thể bạn đặt chúng ở đó để đề phòng kẻ gian nhưng có thể khiến cơ thể suy nhược, gặp xui xẻo trong công việc.

dai-ky-khi-dat-vat-sac-nhon-trong-nha-1012_IHWI

Tượng Phật: Tượng phật, xét từ góc độ tín ngưỡng và tôn giáo thì việc đặt tượng phật và tượng phật ở đầu giường ngủ là một điều tối kỵ lớn. Về mặt phong thủy cũng nhấn mạnh, đặt những thứ này ở đầu giường được coi là cách “cất giấu” tài lộc, may mắn khiến công danh sự nghiệp của bạn luôn chỉ ở mức trung bình, khó thăng tiến. Đúng vậy, cuộc sống rất dễ tù túng, mệt mỏi, căng thẳng không rõ lý do.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published.