Dao kéo là vật phá tài, đừng để linh tinh trong nhà, phòng ngủ lại càng kiêng kỵ.

Bất Động Sản
Rate this post


Nhìn chung, dao kéo lộ liễu dễ gây tiền mất tật mang.

Bất cứ gia đình nào cũng không thể thiếu những dụng cụ cắt gọt quen thuộc như kéo, dao nấu ăn, dao gọt hoa quả hay đơn giản là bấm móng tay… Tuy nhiên, hầu hết các em đều chủ quan hoặc thiếu hiểu biết. Chúng ta không biết cách bảo quản đúng cách sẽ ảnh hưởng đến phong thủy và tài vận của cả gia đình. Tham khảo những trường hợp dưới đây để biết cách động chạm dao kéo đúng cách, tránh những điều xui xẻo nhé.

Nhìn chung, dao kéo lộ liễu dễ gây tiền mất tật mang. Bạn cần lưu ý hai trường hợp phổ biến nhất: một là khi không sử dụng, tuyệt đối không để dao nằm trên thớt; Thứ hai, dao không được kẹt trong giá. Lưỡi dao hướng xuống hoặc hướng lên trên mang ý nghĩa nguy hiểm, gia đình dễ gặp tai nạn, hao tài tốn của. Dao đặt trên thớt được ví như “cá nằm trên thớt”, gia chủ dễ rơi vào tình thế hiểm nghèo, khó hóa giải.

Ngoài ra:

1. Tránh trong phòng khách

Kéo, bấm móng tay, dao gọt hoa quả thường được đặt ở phòng khách, nhưng theo quan điểm phong thủy, những dụng cụ sắc nhọn đều bị ngộp, đặt trực tiếp sẽ mang lại xui xẻo cho gia đình. vì vậy tốt nhất bạn nên cho vào bao dao hoặc cất vào hộp.

Dao kéo là vật phá tài, đừng để đồ linh tinh trong nhà, phòng ngủ lại càng kiêng kỵ - 2

2. Tránh trong phòng ngủ

Trong phong thủy, kéo có thể cắt đứt tình duyên, vì vậy nhiều người đặt kéo dưới gầm giường để cắt bỏ những điều xui xẻo, rắc rối trong cuộc sống, nhưng ai cũng biết điều này không hề an toàn. ảnh hưởng đến quan hệ hôn nhân. Tốt hơn hết bạn nên giữ nó trong ngăn kéo phòng ngủ.

3. Tránh đặt trong bếp

Dao, kéo là hung khí, nhà bếp là bảo bối của gia đình, tùy tiện đặt vật sắc nhọn sẽ làm tổn hại đến tài lộc của gia đình. Tuy nhiên, dao làm bếp, dao gọt và các dụng cụ khác phải dùng để nấu nướng trong nhà bếp nên phải rửa sạch ngay sau khi sử dụng và cất vào hộp, tủ đúng cách để tránh ảnh hưởng đến tài lộc.

4. Tránh để nó trong túi của bạn

Một số chị em để đồ sắc nhọn như bấm móng tay, bấm lông mày trong túi xách mang theo thì nên cất vào hộp bảo quản chuyên dụng, nếu không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc cả ngày.

Dao kéo là vật phá tài, đừng để đồ linh tinh trong nhà, phòng ngủ lại càng kiêng kỵ - 3

5. Tránh chỉ dao kéo vào người

Khi đưa dao, kéo cho người khác phải đặc biệt chú ý, không chĩa dao vào người, điều này là bất lịch sự, không an toàn, sẽ ảnh hưởng đến quan hệ giữa mọi người.

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dao-keo-la-thu-do-pha-loc-dung-de-linh-tinh-trong -…

Nhà bếp là nơi tận hưởng, chỉ cần một thay đổi nhỏ về mặt phong thủy sẽ tốt hơn

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published.