Danh sách cập nhật 5 nhân vật bị ghét nhất AOT (2022)

Anime - Manga
Rate this post

Attack on Titan có một trong những danh sách nhân vật hấp dẫn nhất. Hầu hết họ đều được các fan yêu thích, nhưng bạn có biết ai có thể là nhân vật bị ghét nhất trong AOT không?

Danh sách “bị ghét nhất” này là do chính tôi tạo ra nên nó không thể phù hợp với những người hâm mộ ngoài kia, nhưng tôi đã cố gắng để chính xác nhất có thể.

Vậy hãy bắt đầu.

5. Rod Reiss

Rod là cha của nữ hoàng Paradis, Historia Reiss. Anh ta thực sự là một kẻ hèn nhát, người đã sử dụng các thành viên trong gia đình mình làm người khổng lồ và tiêu diệt kẻ thù của mình.

Rod Reiss

Cuối cùng, anh ta cuối cùng đã trở thành một người khổng lồ và thật là một người khổng lồ xấu xí!

Thực ra không có phẩm chất nào xứng đáng về Rod, vì vậy tốt hơn là không nên thảo luận thêm về anh ấy.

4. Zeke Yeager

Tin hay không thì tùy, Zeke vẫn bị rất nhiều người ghét bỏ, phần lớn là các fan của Levi Ackermann. Có vẻ như câu chuyện buồn của anh ấy trong tập 15 của mùa 4 không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến mọi người.

Mặc dù đúng là chỉ vì một câu chuyện buồn, nhưng hành động của một người đàn ông không hẳn là chính đáng. Nhưng bất cứ điều gì Zeke làm trong câu chuyện, anh ấy nghĩ điều đó là hợp lý vì anh ấy đang cứu thế giới.

Zeke Yeager – Một trong những đánh giá thấp ký tự trong AOT

Tại sao Zeke bị ghét?

Có thể có nhiều lý do cho điều này.

 • Zeke đã giết Erwin, một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong câu chuyện.
 • Anh ta đã cố gắng giết Levi, nhân vật yêu thích của người hâm mộ.
 • Ông đã cố gắng duy trì chủng tộc Eldian.
 • Zeke đã cố gắng phản bội Eren, nhân vật chính của câu chuyện.

Người hâm mộ đã rất sốc khi Zeke sống sót sau vụ nổ của ngọn giáo sấm sét ở tập 15 của mùa 4, nhưng Levi bị thương nặng.

Đối với Zeke, chỉ có hai điều quan trọng đối với anh – Chấm dứt mối hận thù giữa Marleyans và Elidans, và điều còn lại là Eren, em trai cùng cha khác mẹ của anh.

3. Gabi Brown

Nếu đây là đầu mùa 4, Gabi sẽ là người giữ thứ hạng đầu tiên trong danh sách này, nhưng vì sự phát triển tính cách tuyệt vời của mình, cô ấy đã xếp thứ 3.

nâu gabi
Một trong những gương mặt mà người hâm mộ không thích của Gabi

Khi mùa 4 bắt đầu, Gabi khá dễ mến với người hâm mộ, nhưng cảm giác này sớm bị phá bỏ khi ứng cử viên Chiến binh 12 tuổi đã làm một điều không tưởng theo người hâm mộ.

Trong tập 8, Gabi đã giết Sasha, cô gái khoai tây được hầu hết mọi người thích. Người hâm mộ không thể hiểu rằng một nhân vật tốt như Sasha sẽ chết vì một đứa trẻ theo nghĩa đen. Khoảnh khắc này càng làm tăng sự căm thù đối với Gabi và cô từng là một trong những nhân vật bị ghét nhất thời gian gần đây.

Mọi người đều quên đi nỗi đau khổ của Gabi và vì điều đó, cô ấy vừa trả thù, nhưng họ bắt đầu ghét cô ấy vì cô ấy đã giết một nhân vật đáng yêu.


Có liên quan: Gabi đã vạch trần thói đạo đức giả của những người hâm mộ Attack on Titan như thế nào?


Trong phần 2 của mùa 4, Gabi đã nhận được một sự phát triển nhân vật đáng kinh ngạc và mọi người cuối cùng nhận ra rằng mọi thứ đều ổn. Nhưng vẫn có một số người ghét cô ấy cho đến ngày nay.

2. Vua Fritz

Người đàn ông này có lẽ là kẻ xấu duy nhất trong toàn bộ câu chuyện của Attack on Titan. King Fritz đã được giới thiệu trong cốt truyện của Ymir trong phần 2 của mùa 4.

Anh ta là vua của Eldia khoảng 2000 năm trước và đã biến Ymir thành nô lệ của cô ấy. Không chỉ vậy, khi Ymir tìm thấy sức mạnh của Titan Sáng lập, anh đã đề nghị trao cho cô “hạt giống” của mình.

Vua Fritz

Anh ta đã sử dụng Titan Sáng lập của Ymir để mở rộng đế chế của mình và tiêu diệt kẻ thù của nó, bao gồm cả Marley.

Sau đó khi Ymir chết, ông đã ra lệnh cho các con gái của mình nuôi mẹ chúng để thừa kế sức mạnh của Titan Sáng lập.

Quả thật là một kẻ đáng ghét.

Bây giờ là lúc người giữ vị trí số 1. Đến đây chắc bạn đã đoán được nhân vật đó rồi.

1. Floch Forster

Floch là một mối đe dọa đối với tất cả mọi người trong vũ trụ AOT. Anh chàng này là một kẻ hèn nhát vào đầu mùa 3, nhưng đã trải qua một sự phát triển nhân vật đáng kinh ngạc và trở thành một trong những nhân vật quan trọng nhất của toàn bộ câu chuyện.

Floch Forster
Các bộ mặt khác nhau của Floch

Có rất nhiều lý do khiến người hâm mộ ghét Floch.

 • Anh ấy luôn nói sự thật và chất vấn dàn nhân vật chính rất nhiều.
 • Anh ta thề cho Erwin được tái sinh vì anh ta nghĩ rằng chỉ có một “ác quỷ” như anh ta mới có thể cứu Paradis và bởi vì anh ta cũng có kinh nghiệm hơn Armin rất nhiều. Đây là sự thật, nhưng nhiều người hâm mộ không thích điều đó.
 • Floch đã chống lại các Hướng đạo sinh bằng cách gia nhập Yeageists để hỗ trợ Eren, nhân vật ác quỷ mới của anh ta.
 • Anh ta buộc những tân binh của mình phải đánh bại Người hướng dẫn, Keith Shadis.
 • Khi thấy Đội trưởng Levi bị thương nặng, anh ấy đã chế nhạo anh ta một chút nhưng người hâm mộ không thể chấp nhận được vì Floch đã làm điều đó với nhân vật nổi tiếng nhất của họ.
 • Floch đặt một viên đạn vào đầu ai đó khi họ không nghe lời anh ta hoặc là mối đe dọa đối với Paradis.
 • Anh ấy chiến đấu cho đất nước của mình cho đến hơi thở cuối cùng.
 • Anh ấy đôi khi được so sánh với Erwin Smith nhưng người hâm mộ cũng không thích điều đó.

Trong tập 86, anh ta đã đánh cắp chương trình bằng cách một mình đánh bại Hange, chỉ huy Đội hướng đạo và một vài người vận chuyển titan!

Quyết tâm chiến đấu vì quê hương chưa từng có này của anh đã chiếm được cảm tình của nhiều người, nhưng anh vẫn có lẽ là nhân vật bị ghét nhất trong Attack on Titan vào lúc này.


Có liên quan: Sự trỗi dậy của Floch Forster, một hành trình chi tiết về sự phát triển nhân vật tuyệt vời của Floch


Sự kết luận

Thưởng: Yelena có thể là một trong những nhân vật bị ghét trong danh sách này, nhưng tôi không chắc về cô ấy, vì vậy không bao gồm cô ấy. Bạn nghĩ gì về Yelena?

Dù sao, tôi hy vọng bạn thích blog này và hiểu những nhân vật bị ghét nhất của AOT.

Bình luận, bạn ghét ai nhất trong AOT?

Leave a Reply

Your email address will not be published.