Đánh giá trung thực – Tôi không viết những gì tôi nên viết Manga

Anime - Manga
Rate this post

Giai điệu của những khoảnh khắc trái tim, giai điệu lãng mạn và giai điệu của bộ phim truyền hình, Bạn biết đấy, đó là thể loại Manga bạn thích đọc, nhưng bạn chưa bao giờ đọc, và đột nhiên bạn đọc được 2 chương, và sau đó bạn bị cuốn hút…

Chuẩn rồi!

Ghi chú: Bài đánh giá này bao gồm các phần phá vỡ của Manga đến 5 chương!

MC của chúng tôi (Yurin) trong Tôi không viết những gì tôi nên viết Manga thì nhút nhát & dễ thương, cô ấy có bạn trai là quân nhân.

Một ngày bạn trai của cô ấy trở về từ quân đội và cô ấy muốn làm anh ấy ngạc nhiên bằng cách nhìn thấy cô ấy ở đó, ngay cả khi bạn trai của cô ấy đã nói với cô ấy đừng đến!

Đó là nơi câu chuyện thực sự của Manga này bắt đầu.

Tôi không viết những gì tôi nên viết – Tổng quan

Yurin Từ tôi không viết những gì tôi nên viết
Yurin

Yurin, MC của chúng tôi, là một nhà văn noval tuyệt vời! Vào một ngày chung thủy, cô đến thăm một người đàn ông không quen biết trong phòng thăm bệnh của quân đội, và cô bất ngờ hôn anh ta khi thấy bạn trai của mình đang lừa dối một cô gái khác.

Yurin có một niềm đam mê văn bản noval và muốn viết về sự lãng mạn. Tuy nhiên, cô ấy không thể viết về chuyện tình cảm vì trái tim yếu mềm của cô ấy và mớ hỗn độn đầu tay của một nhân vật.

Một ngày nọ, Yurin nhận được đề xuất cho một dự án từ Seok-Huun, một người phụ trách, Thật bất ngờ cho cô ấy, khoản thanh toán trước cho noval là 300 triệu won! Tuy nhiên, cô ấy phải viết một câu chuyện tình lãng mạn.

Điều tôi thích ở Manga này “Tôi không viết những gì tôi nên viết”

Sự lãng mạn chân thực và cách tiếp cận thực tế của câu chuyện không phải là sự lãng mạn quá mờ ám hay phi thực tế, điều mà chúng ta thấy trong nhiều Manga.

Manga này có nhiều khoảnh khắc mà chúng ta có thể liên tưởng đến chính mình.

Ý tôi là, chỉ cần nhìn vào bảng điều khiển này.

Yurin hoảng sợ
Yurin hoảng sợ
Lỗi màn hình xanh trong Manga
Lỗi màn hình xanh trong Manga

Nó thực sự tuyệt vời, và tôi không biết tại sao xếp hạng không cao hơn trên các trang web, tuy nhiên, ảnh bìa không đủ công bằng đối với nghệ thuật manhwa.

Các tác phẩm nghệ thuật vượt trội hơn nhiều so với điều này (1 lý do tại sao bạn nên đọc “Tôi không viết những gì tôi nên viết Manga“). Cũng có khả năng là sẽ có một số cặp đôi khác trong Manga này.

Tác giả cho phép mỗi người một câu chuyện riêng, điều này làm cho câu chuyện trở nên thú vị hơn.

Chúng là sự pha trộn tuyệt vời giữa lãng mạn và hài hước, không có sơ hở hay kết thúc lỏng lẻo. Có vẻ như tác giả đã vẽ mọi cảnh với một mục đích cụ thể.

Tôi phải nói rằng nó có thật và có một số điều kỳ ảo được gieo rắc trong đó.

Tôi thích dòng lưu manhwa này, và nó tương tự như việc tự đọc một cuốn sách. Nếu bạn đã đến thời điểm này mà vẫn chưa bắt đầu đọc, thì đây là dấu hiệu của việc bạn nên thử.

Tôi không viết những gì tôi nên viết Manga hiện đã có 31 chương và vẫn đang tiếp tục. Có rất nhiều Manga khác để bạn đọc, như Shikimori không chỉ là một cô gái dễ thươngManga giống như tên gọi của nhà ga Seoul.

Lời cuối

Tôi hy vọng bạn thích “Tôi không viết những gì tôi nên viết ”đánh giá.

Bạn có thích Manga này không?

Tôi muốn nghe ý kiến ​​của bạn về điều này! Bạn cảm thấy thế nào?

Hãy cho tôi biết trong bình luận!

Luôn vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *