Đánh giá tiềm năng vị trí chính xác dự án Ashita Phúc An

Bất Động Sản Nhà Đất
Rate this post

Vị trí tiềm năng của dự án Phúc An Ashita Bình Dương là một trong những lý do chính thu hút các nhà đầu tư đến với dự án bất động sản này. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những đánh giá chi tiết nhất về tiềm năng sinh lời của vị trí dự án Phúc An Ashita và những lý do tạo nên tiềm năng đó.

Khu nhà ở Phúc An Ashita tọa lạc tại vị trí đẹp của huyện Bàu Bàng với kết nối vùng tốt và giao thông phát triển. Chi tiết về những điểm mạnh về vị trí của dự án, mời bạn đọc tham khảo bài viết sau của LandUp.net!

Tiềm năng vị trí dự án Ashita Phúc An rất lớn, khả năng tăng giá nhanh

Vị trí dự án Ashita Phúc An được đánh giá là có nhiều tiềm năng phát triển vì hội tụ đủ các yếu tố giúp giá bất động sản tăng nhanh. Trong đó vị trí tọa lạc tại huyện Bàu Bàng, điểm sáng phát triển mới tại Bình Dương, kết nối giao thông tốt, tiện ích ngoại khu đầy đủ.

Tọa lạc tại huyện Bàu Bàng

Đánh giá tiềm năng vị trí chính xác dự án Ashita Phúc An

Vị trí dự án Phúc An Ashita tọa lạc ngay mặt tiền đường Thiệu Niên 3, xã Trù Vạn Thọ, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Vị trí dự án được đánh giá cao khi tọa lạc tại huyện Bàu Bàng, một điểm sáng phát triển mới tại Bình Dương.

Khi thị trường bất động sản tại các địa phương như Thủ Dầu Một, Bến Cát đã dần bão hòa thì việc đầu tư bất động sản cũng như xây dựng các khu công nghiệp cũng dần chuyển sang các địa phương nhỏ lẻ như Bàu Bàng.

Nhờ vậy mà những năm gần đây, vị trí của dự án Ashita Phúc An ngày càng được chú ý. Giao thông ở Bàu Bàng được địa phương chú trọng phát triển.

Trong đó phải kể đến việc triển khai dự án Mỹ Phước – Tân Vạn kéo dài đến Bàu Bàng. Nhờ vậy, bất động sản ở đây cũng được hưởng lợi rất nhiều.

Ưu điểm vượt trội của Phúc An Ashita khi tọa lạc tại huyện Bàu Bàng chính là giá đất nền, giá bất động sản tại đây tuy còn thấp nhưng hạ tầng được chú trọng đầu tư phát triển. Do đó, tiềm năng tăng giá của nhà phố, shophouse, biệt thự Phúc An Ashita sẽ vô cùng lớn.

Bằng chứng là trong khoảng thời gian từ 5 năm đến 2019, giá đất trung bình vị trí dự án Ashita Phúc An đã tăng 12%.

Vị trí dự án Ashita Phúc An kết nối vùng tốt, giao thông phát triển

Đánh giá tiềm năng vị trí chính xác dự án Ashita Phúc An

Một lợi thế khác tạo nên tiềm năng lớn của vị trí dự án Phúc An Ashita là hạ tầng giao thông tương đối phát triển. Cùng với đó là nằm ở vị trí có khả năng kết nối vùng tốt.

Tại vị trí dự án có thể dễ dàng tiếp cận các tuyến đường như:

Quốc lộ 13: nối Bình Dương, Bình Phước và TP.HCM. Hồ Chí Minh.

Tuyến cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn giúp kết nối Khu công nghiệp Mỹ Phước (Bình Dương) với Đồng Nai và TP.HCM. Hồ Chí Minh.

Lộ trình TP.HCM – TP.Thủ Dầu Một – Chơn Thành.

Đường vành đai 4: giúp kết nối TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam.

Nhờ hệ thống đường huyết mạch này, cư dân Ashita Phúc An Bình Dương có thể dễ dàng di chuyển, giao thương với các địa phương khác. Trong đó có Thành phố Hồ Chí Minh – đầu tàu kinh tế của cả nước và Đồng Nai, Bình Phước hay nhiều địa phương khác.

Do đó, sự phát triển kinh tế của vị trí này là một lợi thế để phát triển khu dân cư và các dự án bất động sản.

Đầy đủ dịch vụ sống xung quanh

Đánh giá tiềm năng vị trí chính xác dự án Ashita Phúc An

Một yếu tố nữa giúp vị trí dự án Phúc An Ashita có tiềm năng phát triển lớn chính là tiện ích ngoại khu dự án. Tiện ích ngoại khu xung quanh dự án Ashita Phúc An vô cùng đầy đủ và chất lượng cao. Cả về dịch vụ kinh doanh, học tập, kinh tế, công nghiệp, v.v.

Có thể kể đến một số tiện ích ngoại khu dự án như sau:

  • Trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng.
  • Bệnh viện Đa khoa Bàu Bàng hiện đại.
  • Khu du lịch Đại Nam Văn Hiến rộng lớn.
  • Trường học các cấp như: Mầm non, tiểu học, THCS Lương Thế Vinh, Đại học Thủ Dầu Một.
  • Các ngân hàng giao dịch lớn.
  • Đặc biệt nơi đây là thủ phủ của nhiều khu công nghiệp lớn. Có thể kể đến như: Khu công nghiệp Chơn Thành, Khu công nghiệp Bàu Bàng, Khu công nghiệp Becamex, Khu công nghiệp Mỹ Phước 1.3.

Vì gần nhiều khu công nghiệp nên nhu cầu thuê, mua nhà để ở của người dân tại đây cực kỳ cao. Cùng với đó, các khu công nghiệp còn giúp thu hút dân cư và phát triển kinh tế.

Tất cả vô hình chung sẽ giúp giá bất động sản dự án Ashita Phúc An tăng cao và sinh lời tốt.

Trên đây là thông tin chính xác về tiềm năng vị trí dự án Phúc An Ashita từ LandUp. Hi vọng qua đó các bạn đã hiểu rõ hơn về giá trị của các sản phẩm tại đây và nhanh chóng có được sản phẩm ưng ý cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.