Đánh giá Shinobi no Ittoki — D-

Anime - Manga
Rate this post

Ninja! Ngoại trừ việc họ chỉ đến trường và cãi nhau cả ngày.

Tôi đã mong chờ điều này sau tập đầu tiên khi nhân vật chính rơi vào bẫy mật ong. Đáng buồn thay, điều đó hoàn toàn không phải là dấu hiệu cho thấy những gì chúng ta phải mong đợi trong phần còn lại của câu chuyện.

Thành thật mà nói, chương trình này đã khiến tôi tức giận, đó là một công tắc mồi nhử. Tôi đã mong đợi ninja và sự phản bội và những pha hành động thú vị. Thay vào đó, các ninja làm việc để thống trị thế giới một cách hòa bình từ trong bóng tối thông qua ninja UN và cảnh sát ninja. Và Chúa là cả hai tổ chức ngu ngốc và nhàm chán.

Đây là vấn đề với chương trình này nói chung. Nó đã cố gắng làm rất nhiều thứ, nhưng nó đã làm tất cả chúng theo cách chung chung và nửa vời nhất. Nó đã cố gắng để có chính trị: ồ nó đã thất bại ở đây. Nó có người máy. Họ hút. Nó đã có một trường học. Họ quên nó giữa chừng và nó không bao giờ quan trọng. Họ đã có một kẻ phản bội. Dù sao đi nữa, cô ấy đã xin lỗi. Nó có thứ mà tôi nghĩ sẽ là một mối quan tâm tình yêu mà họ đã bỏ dở giữa chừng. Họ đã cố gắng làm cho nhân vật chính trở nên trưởng thành và ngầu hơn. Ở đây tôi nghĩ đó là thất bại lớn nhất: đến cuối chương trình, anh ấy vẫn hoàn toàn thảm hại. Đặc điểm tính cách duy nhất của anh ấy là dễ bị thuyết phục.

Dù sao đi nữa, hãy xem Boruto thay thế. Quy tắc Boruto. Nó cũng có ninja.

  • Kể chuyện – D – Thất vọng. Họ thậm chí còn nhắm đến điều gì?
  • Giọng nói – Đ – Dịu dàng.
  • Nhân vật – F – Họ hút.
  • Chú ý Grab – D – Có một vài tập khiến tôi không ngủ được.
  • Sản xuất – C – Không đáng kể.
  • Tổng thể – D-

khuyến nghị – Boruto

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *