Đánh giá Raven of the Inner Palace — D

Anime - Manga
Rate this post

Tâm điểm trong cung điện.

Ban đầu tôi rất hào hứng với điều này vì tôi thường thích thể loại nội cung tai quái. Gần đây tôi đã đọc Hồng Lâu Mộng, thật tuyệt vời, và cũng đã đọc một số truyện tranh dọc theo những dòng này. Điều tôi thích nhất ở thể loại này là sự phản bội và đâm sau lưng cũng như sự rác rưởi nói chung.

Đáng buồn là bộ phim hoạt hình này đã không đáp ứng được kỳ vọng của tôi. Nó có một số sự phản bội, nhưng không có sự phản bội nào đặc biệt thú vị. Tất cả các nhân vật đều nhạt nhẽo. Và sự lãng mạn rác rưởi hoàn toàn không có ở đó. Một trong những cảnh hài hước nhất của mùa thực sự là trong một tập trước đó, nơi tôi nghĩ rằng hoàng tử sẽ hôn. Nhưng thay vào đó, anh ta lướt qua môi nữ chính và ngã xuống giường, ngủ say. Đó là lần duy nhất bộ anime này khiến tôi mỉm cười.

Nó đi theo định dạng bí ẩn của tuần, mặc dù phải thừa nhận rằng đây không phải là định dạng yêu thích của tôi, nhưng chương trình này có kết quả đặc biệt kém do thiếu những bí ẩn thú vị. Tôi cố gắng theo dõi những gì đang xảy ra, và thường thì các vòng cung được giải quyết bằng những phương tiện siêu nhiên mà không ai có thể ngờ tới.

Một loạt rất đáng thất vọng.

  • Kể chuyện – D – Không thể đưa tôi đến chăm sóc.
  • Giọng – C – Muốn thích các thiết lập.
  • Nhân vật – D – Nhàm chán.
  • Chú ý Grab – F – Đấu tranh để hoàn thành.
  • Sản xuất – D – Meh.
  • Tổng thể – D

khuyến nghị – Mộng Hồng Lâu, Apothecary Diaries

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *