Đánh giá kết xuất vào mùa hè – C +

Anime - Manga
Rate this post

Bí ẩn vòng lặp giết người đã biến thành một chương trình chiến đấu shounen.

Tôi muốn thích điều này nhưng nó thực sự không đáp ứng được hy vọng của tôi. Nó bắt đầu giống như Higurashi của một người đàn ông tội nghiệp và kết thúc chỉ với một chuỗi dài các cảnh đánh nhau. Thật kỳ lạ ở chỗ tôi không thích đoạn giữa và ghét đoạn cuối nhưng đoạn giữa có một số khoảnh khắc tốt.

Chương trình không có đủ can đảm. Nó giới thiệu tất cả những yếu tố này khiến bạn nghĩ rằng bạn sẽ bị rối trí. Những cái bóng, những bản sao, du hành thời gian… chuyện gì đang xảy ra? Và sau đó tất cả các câu trả lời chỉ là vô cùng đáng thất vọng.

Họ có thể đã làm rất nhiều điều điên rồ với chương trình này. Nếu bạn tự sát thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn lừa dối bạn gái của bạn với chính cô ấy? Có tiềm năng cho một số kinh dị hay, tiềm năng khám phá một số ý tưởng hoang dã. Nhưng tất cả những gì chương trình này muốn làm là nói về một cô gái ngây thơ tội nghiệp đã giết mọi người và thể hiện một câu chuyện tình yêu dở hơi với một cô gái có bộ đồ duy nhất là bộ đồ bơi đi học. Và để những người có sức mạnh ma thuật chiến đấu với nhau bằng súng ngắn và búa khổng lồ.

Tôi hơi mặn mà chỉ vì tôi đã có chút hy vọng về nó đối với trung bình.

  • Kể chuyện – C – Thật đáng thất vọng.
  • Giọng nói – B – Vẫn là một cài đặt tuyệt vời nhưng không thể hoàn toàn kéo nó ra.
  • Ký tự – C – Meh.
  • Chú ý Grab – B – Tôi đoán là một công cụ lật trang.
  • Sản xuất – C – Tốt rồi.
  • Nhìn chung – C +

khuyến nghị – Higurashi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *