Đang ở thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi có được mùa thứ hai không?

Anime - Manga
Rate this post

Mùa thứ hai của anime truyền hình Isekai wa Smartphone to Tomo ni (In Another World With My Smartphone) hiện đang được sản xuất.

Trong một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi 2

Mùa thứ hai của anime truyền hình Isekai wa Smartphone to Tomo ni (In Another World With My Smartphone) hiện đang trong quá trình sản xuất, cũng như hình ảnh teaser.

Vào mùa xuân năm 2023, mùa giải mới được dự đoán sẽ bắt đầu. Các thể loại phần 1 trong Another World With My Smartphone bao gồm phiêu lưu, hài, giả tưởng, hậu cung, lãng mạn, isekai và phép thuật.

In Another World With My Smartphone Season 1 công chiếu vào mùa hè 2017. Các nhân vật chính là Touya Mochizuki, Yumina Urnea Belfast, Linse Shileska, Elze Shileska, Lean, Yae Kokonoe, Sakura, Hildegard Minas Lestia, và Lucia Rea Regulus.

https://www.youtube.com/watch?v=pN_Ecedevoo

ở thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi mùa 2, điện thoại thông minh isekai wa tomo ni 2, ở thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi

Tóm tắt nội dung của In Another World With My Smartphone 2

Trong phim, Touya Mochizuki vô tình bị Chúa giết chết, người sau đó cho anh ta cơ hội sống lại trong một thế giới ma thuật kỳ ảo.

Touya vui vẻ chấp nhận và chỉ yêu cầu giữ điện thoại thông minh bên mình khi bắt đầu chuyến phiêu lưu qua hành tinh bí ẩn này.

Touya phát hiện ra rằng vương quốc mới này chứa đầy ma thuật và những người phụ nữ hấp dẫn đang tranh giành sự chú ý của anh.

trong một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi mùa 2, trong một thế giới khác với điện thoại thông minh anime của tôi, trong một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi

Sự kết luận

Isekai wa Smartphone to Tomo Ni (In Another World With My Smartphone), một anime truyền hình, hiện đang sản xuất mùa thứ hai và đã tung ra hình ảnh teaser.

Vào mùa xuân năm 2023, mùa giải mới được dự đoán sẽ bắt đầu. Phiêu lưu, hài, giả tưởng, hậu cung và lãng mạn nằm trong số các danh mục của phần một.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *