Đang ngủ trên vỉa hè, người phụ nữ bất ngờ bị kẻ trộm truy hỏi

Bất Động Sản
Rate this post

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một trộm cắp táo tợn ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc đang trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng nước này.

Theo camera an ninh ghi lại, một người phụ nữ bất ngờ kê chiếc ghế dài ra giữa vỉa hè và ngủ ngon lành, bất chấp những người xung quanh ồn ào.Một nam thanh niên trộm đồ của một cô gái đang ngủ trên vỉa hè. Ảnh: Saostar.

Chính hành vi kỳ lạ của người phụ nữ đưa cô vào tầm ngắm của những kẻ xấu. Một nam thanh niên đi xe đạp ngang qua sau khi phát hiện “con mồi” nên đã rồ ga quay đầu xe trước khu vực người phụ nữ đang ngủ. Lúc này vỉa hè vẫn đông người qua lại nên anh quyết định đạp xe.

Một lúc sau, nam thanh niên đi lại chỗ người phụ nữ đang nằm. Anh ta áp sát cô rồi nhanh tay giật chiếc điện thoại trong túi quần của nạn nhân rồi nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra khó hiểu trước hành vi kỳ lạ của người phụ nữ. Nghề nghiệp ngủ giữa vỉa hè vừa khiến cô ấy xấu hổ, vừa khiến bản thân gặp nguy hiểm.

Bên cạnh đó, nhiều người tỏ ra bất ngờ trước sự thờ ơ của người qua đường khi thấy rõ hành vi trộm cắp táo tợn của tên trộm mà không hề có ý định nhắc nhở cô gái.

Được biết, cảnh sát sau đó đã bắt được kẻ trộm điện thoại.

Leave a Reply

Your email address will not be published.