Đàn ông sở hữu dấu hiệu tai này là người có phúc khí, tài lộc dồi dào, công danh rực rỡ.

Bất Động Sản
Rate this post

Tướng tai sát đầu

Theo nhân học, hai tai đầy đặn, áp sát vào đầu, đứng trước mặt không nhìn rõ hai tai là đặc điểm của đại phú đại quý. Những người có đôi tai to, dày và gần sát đầu có thể sinh ra trong một gia đình giàu có, được hưởng phúc tổ tiên.

Người này thông minh, lanh lợi, làm việc gì cũng cẩn thận. Họ cũng có kỹ năng lãnh đạo. Họ làm việc với một mục tiêu cụ thể. Trong sự nghiệp, người này gặt hái được nhiều thành công, được hưởng cuộc sống giàu sang, sung túc, được nhiều người kính nể.

Tai cao hơn lông mày

Theo nhân trắc học, những người có tai cao hơn lông mày của họ thường thông minh, có một bộ não linh hoạt. Nhờ tài năng của mình mà người này có thể thành công từ rất sớm.

Từ khi đi học đến khi đi làm, người này luôn đạt được những thành tích đáng nể, được nhiều người xung quanh ngưỡng mộ. Họ có tướng làm lãnh đạo hoặc trở thành chuyên gia, học giả …

Thành công của người này đến từ sự cố gắng và nỗ lực của bản thân. Vì vậy, hầu hết những người này đều có tính cách hơi kiêu ngạo và trong lòng hơi nhạy cảm.

Tai to, dày

Theo quan niệm của nhân tướng học, những người có tướng tai to, dày thường có cuộc sống giàu sang phú quý. Người này có đầu óc nhạy bén, ham học hỏi nên hiểu sâu, biết phân biệt phải trái. Họ biết nhìn xa trông rộng, làm việc thận trọng, tính tình ổn định nên dễ dàng vươn tới thành công.

Trong công việc, người này có thể trở thành người đứng đầu, có tướng làm quan. Con đường sự nghiệp của họ luôn rộng mở, cơ hội phát triển không ngừng đến với họ.

Con so nay con vui ve sau loc day, ten la Lan Lan-Hinh-2

Một số nét mặt đẹp khác theo quan điểm nhân tướng học

Theo quan điểm của nhân tướng học, tướng tai là Thành Quách. Thành Quách đây hai đường gân nổi xung quanh dái tai. Phần này cao ráo, đầy đặn, có 2 thùy ngọc giọt lệ (dái tai) là người hiền thục, tài hoa, hiếu thảo, có tài sản, sống có gia đình.

Tai không khuyết, màu tai trắng hơn da mặt, đỉnh tai cao hơn lông mày là dấu hiệu của sự nổi tiếng. Người sở hữu tướng tai này dễ nổi tiếng thiên hạ.

Tai có màu hồng pha ngà hoặc tai có đường cong tròn trịa là tướng người có cuộc sống sung túc.

Có nốt ruồi ở vành tai là người có trí tuệ.

Dái tai dày, tròn là người có quyền lực, có khiếu nghệ thuật.

Tất nhiên, những đặc điểm trên phải song hành và cân đối ở hai bên tai thì mới được coi là tướng tai phú quý.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.