Đảm bảo mua sắm trực tuyến của bạn với VPN

Anime - Manga
Rate this post

Chúng tôi đang phát điên khi mua sắm trực tuyến! Bạn có bao giờ nhận thấy chúng ta có bao nhiêu trang web mua sắm trực tuyến không? Có rất nhiều trang web như vậy! Mọi người thực sự thích mua sắm trực tuyến vì nó vô cùng tiện lợi. Nhưng cũng có một số nguy hiểm tiềm ẩn trong đó. Nếu bạn không thực hiện các biện pháp phòng ngừa thích hợp, mua sắm trực tuyến cũng có thể cực kỳ nguy hiểm. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, đây là thủ thuật có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trực tuyến nhất! Nói một cách đơn giản, bạn phải sử dụng VPN.

Bạn có đang mua sắm trực tuyến một cách an toàn và bảo mật không? Nếu bạn vẫn cho rằng mình an toàn khi không có VPN, chúng tôi xin phép khác. Mỗi khi chúng tôi mua hàng trực tuyến, chúng tôi có khả năng bị lộ:

Khi thương mại điện tử ngày càng phổ biến, những người mua sắm trực tuyến đã khám phá ra nhiều chiến lược tiết kiệm tiền. Tuy nhiên, có một mẹo mua sắm trực tuyến ít người biết có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền cho dù bạn ở đâu. Đó là VPN duy nhất.

Chỉ người dùng VPN mới cảm thấy an toàn và an toàn khi họ mua sắm trực tuyến. Hãy nhớ rằng ngày nay mua sắm trực tuyến an toàn không phải là một giấc mơ xa vời. Nếu bạn là người dùng VPN, bạn có thể tự tin cung cấp thông tin thẻ tín dụng và chi tiết ngân hàng cho trang web mua sắm của mình. Không gặp rủi ro về tổn thất tài chính nếu kết nối từ Wi-Fi công cộng. Tội phạm mạng luôn háo hức chờ đợi một sai lầm đơn giản mà chúng ta mắc phải khi tiếp cận thế giới internet. Nó có thể giống như nhấp vào một quảng cáo. Hãy coi chừng chúng!

Tải xuống một tài liệu có uy tín VPN Android miễn phí ứng dụng và bắt đầu mua các mặt hàng yêu thích của bạn.

Tại sao Mọi người Thích Mua sắm Trực tuyến?

Điều đáng chú ý là Internet được sử dụng bởi khoảng 63% dân số thế giới. Theo báo cáo này, rõ ràng là những người dùng này có thể mua sắm trực tuyến.

Có một số lợi thế nhất định để mua sắm trực tuyến. Hãy xem đó là những gì:

  • Thuận tiện và thoải mái

Đây là một số lý do nổi bật tại sao mọi người thích mua sắm trực tuyến.

Mua sắm trực tuyến đã tăng mạnh trong những năm gần đây. Các cửa hàng kinh doanh điện tử lớn hiện cung cấp nhiều tùy chọn và lựa chọn sản phẩm hơn cho người tiêu dùng, trong khi các cửa hàng truyền thống cung cấp các ưu đãi trực tuyến của riêng họ để duy trì tính cạnh tranh và chiếm thị phần trên thị trường trực tuyến.

Hơn nữa, hậu quả của đại dịch COVID-19, nhiều người đã chuyển sang mua sắm các mặt hàng mà họ thường mua từ các cửa hàng địa phương trực tuyến. Thật không may, khi hoạt động tiêu dùng trực tuyến gia tăng, tội phạm mạng cũng tăng theo, dẫn đến thiệt hại tài chính cho những nạn nhân không may.

Tuy nhiên, chỉ vì có những trò gian lận trên internet và tội phạm mạng không có nghĩa là bạn nên tránh mua sắm trực tuyến. Mua sắm trực tuyến an toàn vẫn có thể thực hiện được nếu bạn nhận thức được rủi ro và thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết.

Cảm thấy an toàn với VPN

Ai không lo lắng về sự an toàn của họ ngày nay? Không ai có quyền xâm phạm quyền riêng tư của chúng tôi. Ngay cả khi chúng ta nghĩ như vậy, một số kẻ lừa đảo trên internet như tin tặc, khủng bố mạng và những kẻ rình mò luôn cố gắng lấy cắp thông tin cá nhân của chúng ta. Hãy coi chừng những tên tội phạm mạng như vậy.

Bước đầu tiên là nhận thức rõ hơn – để hiểu những rủi ro nào đang xảy ra, chẳng hạn như ai đó giành được quyền truy cập vào hệ thống của bạn và sửa đổi tệp; ai đó sử dụng máy tính của bạn để thực hiện các cuộc tấn công chống lại người khác; hoặc ai đó đánh cắp thông tin thẻ tín dụng của bạn và sử dụng nó để mua sắm. Ít nhất một phần thông tin về bạn sẽ nhận được khi bạn thực hiện bất kỳ hoạt động trực tuyến nào. Mua sắm trực tuyến là một trong những hoạt động như vậy.

Ngay cả khi bạn thường xuyên mua sắm tại một nhà bán lẻ trực tuyến có uy tín, một VPN có thể giúp bạn yên tâm và đảm bảo rằng thông tin của bạn được bảo mật. Khi bạn mua sắm trực tuyến, VPN sẽ tạo ra một kết nối được mã hóa để bảo vệ bạn. Hơn nữa, nó bảo vệ lưu lượng mạng của bạn trong khi mua sắm bằng cách đảm bảo địa chỉ IP của bạn bị che khuất.

Luôn sử dụng VPN đáng tin cậy và đáng tin cậy để đảm bảo an toàn cho bạn.

Tất cả dữ liệu truyền giữa máy tính hoặc thiết bị di động của bạn và máy chủ VPN sẽ được mã hóa. Ngay cả khi tin tặc biết mật khẩu của mạng Wi-Fi bạn đang sử dụng, chúng sẽ không thể chặn được. VPN có thể hỗ trợ bạn mua sắm trực tuyến an toàn khi sử dụng Wi-Fi công cộng.

Rủi ro của Mua sắm Trực tuyến

Đây là một số rủi ro thường gặp khi mua sắm trực tuyến.

Khi số lượng các trang thương mại điện tử phát triển theo ngày, ngày càng nhiều người thích mua sắm trực tuyến để tiện lợi và so sánh giá cả. Mua sắm trực tuyến giờ đây trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Nhờ máy tính, điện thoại, máy tính bảng có kết nối internet. Tương tự như vậy, truy cập Internet để mua sắm trực tuyến không còn là vấn đề khó khăn, nhờ sự phổ biến rộng rãi của Wi-Fi. Tuy nhiên, bảo mật trực tuyến đã nổi lên như một mối quan tâm lớn đối với cả người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Địa chỉ IP của bạn đóng vai trò như một chìa khóa cho thông tin cá nhân của bạn. Nó chứa nhiều thông tin mà tin tặc và các nhà bán lẻ trực tuyến phi đạo đức có thể sử dụng để lấy số thẻ tín dụng, thông tin tài khoản PayPal và thông tin tài chính cá nhân khác của bạn. Bằng cách che địa chỉ IP của bạn, VPN đang chặn tin tặc hoặc tội phạm mạng nghe trộm các hoạt động trực tuyến của bạn.

Hacking tạo ra mối đe dọa đối với mua sắm trực tuyến

Hacking có nghĩa là giành quyền kiểm soát hệ thống internet mà chủ sở hữu của nó không hề hay biết. Tin tặc là những người tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp như vậy. Một khi họ có quyền truy cập vào hệ thống mục tiêu, họ có thể thay đổi dữ liệu được lưu trữ trên đó hoặc đánh cắp thông tin cá nhân như thông tin cá nhân và trong một số trường hợp, thông tin nhạy cảm liên quan đến tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng. Đáng buồn thay, các trang web thương mại điện tử là mục tiêu phổ biến của tin tặc.

Bạn có thể đang truy cập một trang web giả mạo giả mạo Amazon, eBay hoặc PayPal. Ngay cả các trang web uy tín không phải lúc nào cũng sử dụng các giao thức xác thực an toàn nhất, làm lộ thông tin cá nhân của bạn. Cuối cùng, luôn có khả năng mật khẩu của bạn bị xâm phạm. Xem nhanh nhiều vụ vi phạm dữ liệu cấp cao đã xảy ra trong những năm gần đây cung cấp bức tranh chính xác về những rủi ro mà bạn phải đối mặt.

Những kẻ lừa đảo gửi email lừa đảo dựa vào việc bạn nhấp vào liên kết trong email để được đưa đến ‘trang web’ của nhà bán lẻ – điều tương tự cũng xảy ra đối với các liên kết trong kết quả tìm kiếm bị nhiễm độc. Các liên kết này sau đó sẽ đưa bạn đến các trang web sao chép được thiết kế khéo léo. Vì vậy, khi bạn nhập tên người dùng và mật khẩu của mình vào trang web của Amazon, bạn thực sự đang cung cấp chúng cho tội phạm mạng.

Lừa đảo là hành vi lừa dối ai đó cung cấp thông tin bí mật hoặc đưa họ vào việc mà họ thường không hoặc không nên làm. Ví dụ: gửi một email có mục đích cho người dùng giả mạo là một doanh nghiệp hợp pháp đã được thành lập, là một nỗ lực để lừa người dùng chuyển giao thông tin cá nhân sẽ được sử dụng để đánh cắp danh tính.

Lừa đảo là một loại trộm cắp danh tính, trong đó mục đích là lấy cắp thông tin cá nhân có giá trị như số thẻ tín dụng, mật khẩu, thông tin tài khoản hoặc các thông tin khác.

Điều quan trọng là phải hiểu cơ chế lừa đảo của kẻ lừa đảo. Một email lừa đảo hoặc tin nhắn tức thì sẽ được gửi đi. Thông báo có thể đến từ một nguồn đáng tin cậy, chẳng hạn như một người bạn, một công ty, một cơ quan chính phủ hoặc một tổ chức khác. Chúng tôi có thể sử dụng liên kết mà họ cung cấp. Kết quả là, bạn càng dễ rơi vào bẫy của họ. Hãy luôn cảnh giác với những kẻ lừa đảo như vậy.

Cài đặt một VPN trên thiết bị của bạn đảm bảo rằng bạn đang truy cập trang web của nhà bán lẻ hợp pháp. Hành động đơn giản này có thể giúp bạn tránh truy cập một trang web độc hại hoặc gian lận.

Khi nào bạn nên sử dụng VPN để mua sắm trực tuyến?

  • Khi truy cập kết nối Wi-Fi công cộng hoặc không an toàn
  • Khi bạn ở nước ngoài hoặc vị trí xa lạ khác
  • Khi mua hàng đầu tiên trên một trang web mới

VPN nào là tốt nhất cho mua sắm trực tuyến?

Chúng tôi không thể dựa vào tất cả các nhà cung cấp dịch vụ VPN. Chọn SPL VPN nếu bạn muốn tốt nhất về tốc độ và bảo mật. Nó là vô song. Họ sử dụng các giao thức mã hóa tiên tiến nhất hiện có và có hơn 150 nghìn người dùng toàn cầu. Dịch vụ của họ tương thích với tất cả các hệ điều hành và nền tảng di động, và giá cả bao trọn gói giúp bạn dễ dàng chọn gói tốt nhất cho nhu cầu của mình. Có rất nhiều VPN kém chất lượng hơn được tìm thấy trên cửa hàng google play. Các VPN này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất thiết bị của chúng tôi. Nhưng, nếu bạn chọn điều tốt nhất, không có vấn đề nào như vậy sẽ ảnh hưởng đến bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *