ĐẠI KỲ quay đầu giường về 4 hướng này, gia chủ không nhanh chóng hóa giải, không mang tai họa và cũng nghèo khó, mắc nợ!

Bất Động Sản
Rate this post

Giường đối diện cửa

Theo phong thủy, hướng giường ngủ đối diện với cửa là một trong những hướng xấu nhất. Đặt giường theo hướng này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Nó khiến bạn dễ gặp ác mộng và dễ mắc các bệnh về thần kinh. Theo thời gian, sức khỏe sẽ bị xuống cấp nghiêm trọng.

Để hóa giải hướng giường xấu này, bạn có thể áp dụng 1 trong 3 cách dưới đây:

Sắp xếp lại giường ngủ: Đây là cách đơn giản và rất hiệu quả dành cho bạn. Nó không làm thay đổi diện tích của căn phòng, nhưng bạn sẽ phải sắp xếp lại đồ đạc cho phù hợp.

Treo rèm: Treo rèm sẽ đóng vai trò như một vách ngăn giữa giường và cửa. Đồng thời, nó còn được dùng để trang trí cho không gian phòng ngủ thêm đẹp.

Treo Đồng Xu Phong Thủy: Treo đồng xu ở chính giữa cửa. Điều này sẽ giúp hạn chế những năng lượng xấu xâm nhập vào phòng ngủ cũng như giường ngủ của bạn.

ĐẠI KỲ quay đầu giường về 4 hướng này, gia chủ không nhanh chóng hóa giải, không mang tai họa và cũng nghèo khó, mắc nợ!  - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Đầu giường đối diện nhà vệ sinh.

Một trong những đại kỵ trong phòng ngủ là đầu giường đối diện với nhà vệ sinh. Nhà vệ sinh là nơi ẩm thấp, chứa nhiều uế khí. Trong khi đó, giường ngủ là nơi mọi người nghỉ ngơi. Giường ngủ cần đặt ở nơi sạch sẽ, tránh các nguồn năng lượng xấu, không đối diện với nhà vệ sinh.

Theo quan niệm khoa học, nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều vi khuẩn. Dù nhà vệ sinh có sạch sẽ đến đâu thì mùi khó chịu trong nhà vệ sinh cũng có thể ảnh hưởng đến nơi bạn ngủ. Ngoài ra, tiếng nước rửa khi mọi người đi vệ sinh cũng có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ của những người khác trong phòng.

ĐẠI KỲ quay đầu giường về 4 hướng này, gia chủ không nhanh chóng hóa giải, không mang tai họa và cũng nghèo khó, mắc nợ!  - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Đầu giường hướng ra cửa sổ.

Nhiều người cho rằng đặt giường cạnh cửa sổ sẽ thoáng khí, giúp ngủ ngon. Tuy nhiên, điều này chưa chắc đã đúng. Giường ngủ kê sát cửa sổ sẽ khiến con người khó ngủ hơn do tiếng ồn, ánh sáng cũng như các tác động bên ngoài. Khi giấc ngủ không ngon, sức khỏe sẽ bị suy giảm, tính khí cũng thay đổi theo chiều hướng xấu.

ĐẠI KỲ quay đầu giường về 4 hướng này, gia chủ không nhanh chóng hóa giải, không mang tai họa và cũng nghèo khó, mắc nợ!  - Ảnh 3
Hình minh họa: Internet

Đầu giường chiếu thẳng vào bếp.

Phòng bếp là nơi nấu nướng, hành Hỏa mạnh nên luôn có mùi dầu mỡ, thức ăn. Kê giường gần hoặc đối diện với bếp sẽ khiến chỗ ngủ không nhận được không khí trong lành. Mùi dầu mỡ bay vào ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm trạng, từ đó ảnh hưởng không ít đến vận may.

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *