Đại kỵ ngoài cửa sổ ảnh hưởng đến vận khí, gặp tai họa liên tiếp, Thần Tài ra đi không trở lại.

Bất Động Sản
Rate this post

1. Có một cái cây lớn bên ngoài cửa sổ

Theo phong thủy, cây thường chứa nhiều âm khí, sát khí. Vì vậy, vật cấm kỵ đầu tiên ngoài cửa sổ là cây to. Hơn nữa, cây cối quá um tùm sẽ cản tầm nhìn, cản ánh sáng và hạn chế khí lưu thông vào nhà, khiến không gian trở nên tối tăm, âm u, thiếu dương khí.

Nếu phạm phải lỗi phong thủy này, các thành viên trong gia đình dễ mắc các bệnh về mắt, mang họa sát thân, tính tình nóng nảy, bộc trực là điều không dễ hiểu. Về sự nghiệp, có kẻ tiểu nhân hãm hại, gây tai họa khó lường, vội vàng mà bỏ lỡ cơ hội tốt trong công việc.

2. Ngoài cửa sổ, có một con đường lớn đi thẳng vào.

nhung-vat-dai-ki-dat-ngoai-cua-so-anh-huong-van-trach-than-tai-bo-di_2

Tầm quan trọng của cửa sổ không kém cửa chính trong phong thủy. Vì vậy, nếu cửa sổ đối diện với đường chính là sát thương, nếu đối diện với cung là sát. Bất kể là sát thương hay phản đòn, đều sẽ làm nhiễu loạn từ trường trong nhà, dẫn đến tai họa.

Gia đình có đại kỵ này hay ốm đau, bệnh tật về mắt, vận khí trì trệ, không có ai giúp đỡ trong khi việc làm ăn của người tiểu nhân tăng nhanh, gây nhiều khó khăn cho sự nghiệp và tài lộc. Đối với những người làm ăn buôn bán, dễ bị kẻ khác cướp mất khách hàng, bị đối tác phản bội, phản bội.

3. Cửa sổ hướng ra ngoài

Đây gọi là lỗi phong thủy phạm sát, như dao từ trên trời chém xuống. Do ảnh hưởng của không gian hẹp, gió bị hút vào, xộc thẳng vào cửa sổ để vào nhà. Trường hợp nghiêm trọng nhất áp dụng cho cửa sổ phòng ngủ. Nếu mắc phải lỗi phong thủy cửa sổ không đáng có này, trường khí trong nhà mất cân bằng, các thành viên dễ gặp tiểu nhân, sự nghiệp và các mối quan hệ xã hội bị ảnh hưởng tiêu cực, hạn chế sự phát triển.

4. Cửa sổ đối diện với mái nhà bên cạnh

nhung-vat-dai-ki-dat-ngoai-cua-so-anh-huong-van-trach-than-tai-bo-di_3

Cửa sổ là nơi đón ánh nắng, nhìn ra không gian thoáng đãng, rộng rãi. Nếu chẳng may cửa sổ chạm vào mái nhà bên cạnh, chẳng khác nào một nhát dao cắt xuyên qua, tạo thành thế sát khí. Sát khí khiến vận khí bất ổn, không chỉ bất lợi cho sức khỏe của các thành viên mà còn gây tổn thất đáng kể đến sự nghiệp và tài lộc.

Nếu ở trong ngôi nhà phạm phải đại kỵ này lâu ngày sẽ dẫn đến tâm trạng buồn phiền, bất an, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần, thậm chí có thể gây tử vong do không làm chủ được tâm trạng, quá nóng nảy. mà đã gây ra sự cố.

5. Có một kiến ​​trúc nhọn bên ngoài cửa sổ

Nếu ngoài cửa sổ, nhà cao tầng có hình sừng nhọn, góc tường, vật hình tam giác thì bị coi là phạm tội sát. Trong phong thủy người ta tin rằng điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người trong nhà, mang đến bệnh mãn tính, bùng phát bệnh hiểm nghèo nguy hiểm đến tính mạng.

Ngoài ra, việc sát tinh này còn kích động tiểu nhân quấy phá, lôi kéo thê thiếp ra cửa, gây ra những chuyện ngoài ý muốn. Không những thế, tình cảm vợ chồng sa sút, gia đạo không hòa thuận, gia chủ gặp tai họa, vận khí không phát triển được.

6. Có một sát thủ bên ngoài cửa sổ

nhung-vat-dai-ki-dat-ngoai-cua-so-anh-huong-van-trach-than-tai-bo-di_4

Đó là những trường hợp ở ngoài cửa sổ bệnh viện, nhà vệ sinh công cộng, bãi rác, máng xối bẩn, nơi có nhiều âm khí, sát khí. Cát khí của ngôi nhà ảnh hưởng nhiều đến luồng sinh khí từ bên ngoài, càng gần những nơi kể trên, âm khí ảnh hưởng càng nghiêm trọng, khiến vận khí càng giảm sút. Lỗi phong thủy nhà ở này khiến vận xui quấn lấy người trong nhà, tai họa liên miên, không chỉ sự nghiệp, tài lộc không hanh thông mà sức khỏe của người trong nhà cũng không được ổn định, vì năng lượng tiêu cực. chất lượng xấu và nhiều bệnh tật.

Leave a Reply

Your email address will not be published.