Đặc điểm ngôi nhà khiến chủ nhân dù có rẻ cũng không mua.

Bất Động Sản
Rate this post

Phong thủy ngôi nhà có ý nghĩa rất lớn đối với tài vận của gia chủ. Nhà có những đặc điểm sau thì không nên mua vì có thể ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống.

Xung quanh ồn ào, bốc mùi hôi thối khó chịu

Đi xem nhà, không chỉ để xem không gian, nội thất trong nhà có đẹp, có vừa ý mình hay không mà còn phải dùng tai mũi họng để đánh giá môi trường xung quanh.

Môi trường chúng ta đang sống có ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và tài vận của chúng ta. Mùi hôi thối trong không khí sẽ tạo ra Khí Bất Tử, và tiếng ồn quá mức sẽ tạo ra Thanh lọc.

Theo phong thủy, ngôi nhà nên chọn nơi yên tĩnh, sáng sủa. Minh họa Pixabay

Mức độ nhạy cảm của con người với mùi hôi thối và tiếng ồn sẽ giảm dần theo thời gian, khi chúng ta quen với sự hiện diện của nó trong môi trường.

Tuy nhiên, trên thực tế, sát khí này không vì thế mà giảm đi nên người sống lâu trong môi trường sát khí vượng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề, đầu tiên là sức khỏe suy yếu, sau đó là vận may sa sút.

Nếu nhận ra những điều này khi mua, thuê nhà, tốt nhất bạn nên cân nhắc thật kỹ, đừng hoang mang mù quáng mà rước họa vào thân và gia đình. Đôi khi nguy hiểm không thể nhìn thấy bằng mắt.

Nhà bếp hoặc nhà vệ sinh ở giữa nhà

Trong phong thủy nhà ở, đây không phải là cách bố trí phong thủy tốt.

Khu vực trung tâm của ngôi nhà là điểm bắt đầu của trường chi toàn bộ ngôi nhà. Nó được coi là “trái tim” trong phong thủy dương trạch.

Nếu bếp, nhất là bếp đặt ở giữa nhà dễ gây ra tình trạng “hỏa công đạo”, tức là lửa cháy mạnh vào lòng người.

Nhà dù rẻ đến đâu cũng đừng mua có 4 đặc điểm sau: Của cải sa sút, gia chủ nghèo khó quanh năm - Ảnh 2.

Những lỗi phong thủy nhà nghiêm trọng, cần tìm cách hóa giải ngay. Minh họa Pixabay

Với cách bố trí không hợp phong thủy này, tình cảm gia đình hay sức khỏe của các thành viên có thể bị đe dọa nghiêm trọng là điều cần tránh khi thiết kế nhà.

Còn đối với phòng tắm, nhà vệ sinh là nơi bài tiết và đào thải bụi bẩn ra ngoài, nếu đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà không chỉ khiến khí ô uế tỏa ra khắp nhà mà còn có thể gây hôi miệng. Không khí trong nhà suy thoái không thể khắc phục được.

Đây là những sai lầm phong thủy nhà ở nghiêm trọng, nên tìm cách hóa giải ngay nếu không sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của những người sống trong nhà. Nếu bạn đi mua nhà, thuê nhà mà gặp phải cách bố trí không hợp phong thủy này thì nên xem xét kỹ lưỡng.

Ngôi nhà tối, thiếu ánh sáng

Chắc hẳn nhiều bạn cũng biết nhà của người sống trong phong thủy gọi là dương trạch, âm trạch là nơi dành cho người chết, tức là mồ mả.

Dương tử đối với người ở tự nhiên cần rất nhiều dương. Nếu căn phòng hoặc căn nhà không có đủ ánh sáng, dễ khiến âm thịnh, dương suy, bản thân căn phòng không tích tụ đủ dương khí để bảo vệ gia chủ, ngược lại còn có thể ngấm ngầm “tiêu hao” dương khí của gia chủ. .

Những ngôi nhà như vậy không thích hợp để ở lâu dài. Không chỉ tài lộc suy giảm dần mà sức khỏe cũng dễ gặp trục trặc.

Các chuyên gia phong thủy nhà ở khuyên khi đi xem nhà, mua nhà nên đến đó nhiều lần vào các khung giờ khác nhau để xem ánh sáng của ngôi nhà đó như thế nào..

Đặc biệt khi đến ban ngày nên tắt hết đèn trong nhà để có thể nhìn rõ vấn đề, đừng coi thường tầm quan trọng của ánh sáng trong phong thủy.

Nhà dù rẻ đến đâu cũng đừng mua 4 đặc điểm này: Của cải sa sút, gia chủ nghèo khó quanh năm - Ảnh 4.

Theo phong thủy, mua nhà, thuê nhà, tìm nơi cây cối tươi tốt, hoa lá sinh sôi. Minh họa Pixabay

Khí hậu xung quanh là xấu

Người xưa có quan niệm về phong thủy nhà ở như sau: “Nơi nào vượng khí, phòng ốc sáng sủa thì gia chủ hưởng phúc ở đó, thổ khí suy thì căn nhà đó nhất định xấu, gia chủ không hưởng phúc.” có sinh khí dồi dào, gặp may nhất định không thành.

Điều này thể hiện mối quan hệ mật thiết giữa vượng khí và phong thủy của ngôi nhà, với sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

Vậy làm sao để biết ngôi nhà có được địa khí tốt hay không? Bạn có thể sử dụng cách đơn giản nhất là quan sát cây cỏ xung quanh nhà.

Nếu vùng đất khô cằn, cây cối thưa thớt, hiếm hoa, cây cối cũng có hình dáng kỳ lạ thì đó chắc chắn không phải là nơi có phong thủy địa lợi tốt. Nếu sống ở một nơi như vậy, gia chủ dù có vận khí tốt đến đâu cũng dễ gặp xui xẻo.

Mua nhà, thuê nhà, tìm nơi cây cối tươi tốt, hoa lá nhiều, sức sống dồi dào.

* Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published.