Đã thu thập Đây có phải là Zombie không? Blu-ray được phát hành vào thứ Hai – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Cả hai phần sẽ được phát hành trong một phiên bản duy nhất bởi MVM

Vào thứ Hai ngày 12 tháng 9, MVM sẽ phát hành một bộ sưu tập Blu-ray chứa cả loạt 12 phần Đây có phải là xác sống? và loạt phim mười phần tiếp theo Đây có phải là xác sống? của người chếtcùng với cả hai OVA các tập phim.

MVM mô tả loạt bài:

“Một số chàng trai không gặp may – anh ta không có mạch. Ayumu bây giờ không may mắn đã bị giết bởi một kẻ giết người hàng loạt và sống lại như một thây ma bởi một người giải mã dễ thương. Mọi thứ vẫn ổn, ngay cả sau khi cô ấy chuyển đến – cho đến khi một cô gái phép thuật trong Chiếc váy màu hồng với chiếc cưa phù hợp đã cắt đôi cái xác thối rữa của anh ta! Giờ đây, nhờ phép thuật, Ayumu đang khoác lên mình chiếc váy màu hồng với tư cách là cô gái ma thuật thây ma đầu tiên trên thế giới. Nhưng giữa những ninja ma cà rồng khiêu gợi, những con quỷ tôm hùm gớm ghiếc và nhiều hỗn loạn hơn, Ayumu có thể không bao giờ yên nghỉ trong hòa bình trở lại. ”

Đây có phải là xác sống? công chiếu trên truyền hình Nhật Bản vào tháng 1 năm 2011. Bộ truyện chuyển thể Shinichi KimuraBộ tiểu thuyết cùng tên của light novel, được minh họa bởi KobuichiMuririn.


Leave a Reply

Your email address will not be published.