Đá thạch anh trắng: tác dụng, ý nghĩa phong thủy, mệnh gì

Bất Động Sản
Rate this post

CafeLand – Cũng giống như những màu sắc khác của đá thạch anh, thạch anh trắng được dùng để làm trang sức, vật phẩm phong thủy không phải vì vẻ đẹp thuần khiết mà còn vì nó mang lại nguồn năng lượng tích cực cho những ai sở hữu nó. sở hữu.

Đá thạch anh trắng là một trong 6 loại đá thuộc họ thạch anh dùng trong y học và phong thủy, có xuất xứ ở Thụy Sĩ, Pháp, Nga …

Trụ thạch anh trắng được sử dụng trong việc giảm bức xạ và từ trường do máy tính, điện thoại, v.v.

Công dụng của đá thạch anh trắng

Thạch Anh Trắng là loại đá quý có khả năng giải tỏa căng thẳng. Đây là một loại đá quý đã được sử dụng để chữa bệnh từ xa xưa.

Thạch anh trắng mát là dụng cụ nổi tiếng trong cộng đồng làm đẹp, được chế tác dưới dạng con lăn giúp giảm sưng, giảm bọng mắt, kích thích tuần hoàn máu giúp da dẻ hồng hào, tươi trẻ.

Bên cạnh đó, thạch anh trắng còn có khả năng kích thích hệ miễn dịch giúp chữa các bệnh liên quan đến não bộ như đau nửa đầu, chóng mặt…

Đá thạch anh trắng được dùng để làm vật phẩm phong thủy.

Đá thạch anh trắng được dùng để làm vật phẩm phong thủy.

Với màu trắng tinh khiết, đá thạch anh trắng còn được dùng trong trang trí nội thất gia đình từ phòng khách, phòng tắm cho đến phòng ngủ.

Ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh trắng

Hội tụ nguồn năng lượng thuần khiết, tích cực, đá thạch anh trắng có tác động rất hiệu quả đến trí thông minh của con người.

Đây là loại đá có tác dụng trấn trạch, giải phóng năng lượng xấu, khai sáng tâm trí con người và thu hút năng lượng tích cực. Đá còn giúp tăng khả năng tập trung, nói năng lưu loát cũng như tư duy sâu sắc hơn.

Ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh trắng

Sử dụng quả cầu phong thủy thạch anh trắng giúp tăng khả năng tập trung, đặc biệt nó còn hỗ trợ đắc lực cho bệnh suy giảm trí nhớ.

Sở hữu thạch anh trắng sẽ giúp chủ nhân có được phong thái thùy mị, tao nhã đối với nam giới và sự hồn nhiên, trong sáng, thuần khiết đối với nữ giới. Chính vì vậy, đây được coi là món đồ trang sức, món quà ý nghĩa dành cho phụ nữ và trẻ em.

Đặc biệt, nếu nam giới tặng trang sức đá thạch anh trắng cho nữ sẽ thể hiện tình yêu thương, sự trân trọng, giúp mối quan hệ trở nên bền chặt, lâu dài.

Đá thạch anh trắng hợp với mệnh gì?

Theo ngũ hành phong thủy, đá thạch anh trắng phù hợp với gia chủ mệnh Kim (tương hợp) và mệnh Thủy (tương sinh).

Chủ nhân sử dụng đá thạch anh trắng trong thiền định giúp tập trung; đặt ở góc tài lộc sẽ giúp sinh ra tài lộc, thịnh vượng; Sử dụng nó khi ngồi máy tính sẽ giúp giảm bức xạ và đeo nó như một món đồ trang sức giúp bảo vệ bình an, mang lại may mắn và sức khỏe tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.