Đá phong thủy, mỹ nghệ Lục Yên hút khách dịp Tết

Bất Động Sản
Rate this post

Gần Tết, cửa hàng đá phong thủy – mỹ nghệ Lục Yên được nhiều người tìm đến với các sản phẩm đá quý, đồ mỹ nghệ độc đáo, vật phẩm phong thủy đa dạng …

Tết Nguyên đán 2021 đang đến gần cũng là lúc nhiều gia đình trang trí lại nhà cửa. Một trong những đồ trang trí được ưa chuộng nhất là các vật phẩm phong thủy như Nghê, tượng cóc ngậm tiền, quả cầu đá phong thủy, lục bình, tranh đá quý trên đá, tứ linh 12 con giáp… với mong muốn mang lại may mắn, tích cực cho người sử dụng.

Đến với cửa hàng đá phong thủy – mỹ nghệ Lục Yên (tại huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái), mỗi người có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những vật phẩm phong thủy độc đáo.

Anh Hoàng Học (chủ cửa hàng đá phong thủy – đá mỹ nghệ Lục Yên) cho biết: “Chúng tôi phục vụ khách hàng các loại, nhưng đặc biệt là các sản phẩm thuộc dạng đá độc quyền, sản xuất theo kiểu dáng của thế giới. bằng đá lấy trên núi, không bị dập khuôn theo thị trường. Chúng tôi đi theo các thế non bộ tự nhiên, người thợ chỉ bào mòn một chút để nhìn rõ hơn các thế đá. Mỗi loại đá sẽ mang những ý nghĩa khác nhau.Hoàng Học chia sẻ về ý nghĩa của các vật phẩm phong thủy

Theo anh Hoàng Học, đá phong thủy – mỹ nghệ Lục Yên đã có mặt trên thị trường nhiều năm và trở thành địa chỉ uy tín để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn các sản phẩm phong thủy, đồng thời xưởng của anh chúng tôi cũng nhận làm đơn đặt hàng theo ý tưởng của khách hàng.

Anh Phạm Văn Tiến, một khách hàng đến từ Hà Nội đến xem các sản phẩm phong thủy, mỹ nghệ cho biết: “Tôi cùng một vài người bạn đến Lục Yên tham quan chợ đá quý nổi tiếng, cùng với đó tôi được giới thiệu về chợ đá quý nổi tiếng. cửa hàng đá phong thủy – mỹ nghệ Lục Yên.{từ khóa}
Sản phẩm đá tự nhiên, độc quyền.

Chúng tôi rất bất ngờ vì ở đây có những khối đá khổng lồ và được những người thợ tạo nên những vị trí đá phong thủy ý nghĩa. Tôi cũng đặt mua một vài món đồ như tranh đá quý trên nền đá, lục bình cho dịp Tết này ”.

Còn với chị Khánh Huyền (Thái Nguyên), chị và một vài người bạn có dịp lên huyện Lục Yên để xem đá quý, chị cũng rất ấn tượng với những vật phẩm phong thủy mà cửa hàng đá mỹ nghệ – đá phong thủy Lục Yên làm ra.

“Thực sự rất ấn tượng vì hiếm khi thấy những khối đá khổng lồ được chạm khắc tinh xảo như vậy, ngoài ra, tôi còn chọn một quả cầu phong thủy để đặt trên bàn làm việc của mình”, chị Huyền nói.{từ khóa}
Mỗi vật phẩm phong thủy đều mang một ý nghĩa khác nhau.{từ khóa}{từ khóa}

Mang đến những sản phẩm đặc biệt mang ý nghĩa phong thủy, cửa hàng đá phong thủy Lục Yên – Lục Yên đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường đá quý và thủ công mỹ nghệ Việt Nam.


Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, truy cập fanpage: https://www.facebook.com/hoanghoc888 hoặc liên hệ qua số điện thoại: 035 521 6888.

Lê Hương

Leave a Reply

Your email address will not be published.