Đá Bocchi! – 07 – Meet the Gotous – RABUJOI – An Anime Blog

Anime - Manga
Rate this post

Mùa hè đã đến khi Nijika và Ikuyo lên đường đến Bocchi’s với nhiệm vụ bề ngoài là thiết kế áo phông cho ban nhạc. Ryou không ở cùng họ; cô ấy nói rằng bà của cô ấy đã trở nên tồi tệ hơn, nhưng Nijika biết đó là một lời nói dối, và chúng tôi thấy rằng Ryou chỉ đang tự rung động.

Tôi thích cách chương trình thừa nhận rằng bốn thành viên ban nhạc không làm mọi điều cùng nhau, và đó là Được chứ. Bocchi cũng bớt căng thẳng hơn nhiều khi có hai vị khách đầu tiên thay vì ba vị khách đầu tiên. Cô ấy có thể biết và tương tác với Nijika và Ikuyo mọi lúc, nhưng không phải ở nhà cô ấy. Mỗi kịch bản mới đều đi kèm với một loạt lo lắng mới.

Bocchi vừa sợ hãi vừa hào hứng khi được tổ chức những người bạn trong ban nhạc của mình, và sự thiếu kinh nghiệm của cô ấy trong việc luyện tập thể hiện rõ ràng, từ biểu ngữ khổng lồ bên ngoài ngôi nhà, nghi lễ và trang phục chào đón công phu, cho đến cách trang trí phòng ngủ theo phong cách disco tối đa của cô ấy.

Nijika và Ikuyo là những người cực kỳ tốt bụng, họ rất hào hứng khi được gặp Bocchi trong một bối cảnh mới, nhưng lại thấy cô ấy vẫn là Bocchi cũ ở nhà. Từ đống bản sao ProPho khổng lồ của họ, đến những con dấu và bùa hộ mệnh do cha mẹ họ đặt từ khi cô ấy bị “ma nhập”, đó là một chuyến đi khá dài.

Việc gặp Futari, em gái cực kỳ ngoan ngoãn của Bocchi, người giới thiệu bản thân và chú chó của gia đình thậm chí còn thú vị hơn. Khi Bocchi trở về phòng với trà lúa mạch (lo lắng rằng nó không đủ hợp thời trang khi đang trên đường), cô ấy thấy mọi người đang vui vẻ đến mức lo lắng không có chỗ cho mình.

Sau khi đuổi Futari đi bằng một khoản hối lộ bằng kem, ba người bạn cùng nhóm bắt tay vào thiết kế áo phông. Nỗ lực đầu tiên của Ikuyo trông giống như loại áo sơ mi được mặc tại các lễ hội thể thao, nhưng nghe thấy hai từ đó khiến Bocchi lao đầu vào “Thời gian của Bocchi”, hoàn thành với sự điên cuồng. dừng chuyển động.

Đối với Bocchi, các lễ hội thể thao là những nghi thức đáng nguyền rủa được thiết kế để lên án việc tẩy chay những kẻ thiếu phối hợp và hướng nội. Cô tưởng tượng mình bị săn lùng và thiêu sống vì tội không tuân thủ bởi một đám người tham gia lễ hội thể thao hậu tận thế.

Sự mơ mộng của cô ấy bị gián đoạn khi cha mẹ cô ấy thò đầu vào để xác nhận rằng bạn bè của Bocchi thực sự là có thật chứ không phải tưởng tượng (hoặc cho thuê). Mặc dù tôi không nghi ngờ gì về việc họ yêu quý con gái mình, nhưng có những lúc trong tập phim này, tôi cảm thấy như họ hơi khắt khe với cô ấy. Tôi cho rằng đó là sự bù đắp quá mức cho cú sốc khi cô ấy thực sự đưa mọi người đến.

Mọi người tập trung tại phòng khách để dự bữa tiệc mà cha mẹ Bocchi đã chuẩn bị. Bocchi đi vào phòng tắm, có lẽ vì cô ấy phải đi và vì cô ấy cần xả hơi. Trong khi cô ấy đi vắng, những người thân của cô ấy mô tả cách cô ấy dựng lên và gỡ bỏ đồ trang trí nhiều lần, thậm chí còn thực hành Twister để đề phòng.

Khi Bocchi trở lại, cảm giác chìm đắm lặp lại mà cô ấy có khi nhìn thấy những người bạn cùng nhóm của mình tương tác với Futari và Jimihen. Sau đó họ xem các seishun bộ phim Ikuyo mang đến, chơi một chút Twister và Tycoon, và cuối cùng quay lại thiết kế áo phông.

Ryou gửi tin nhắn về những chiếc áo phông có hình ảnh đồ ăn khác nhau vì cô ấy muốn họ quyết định cho cô ấy là vô cùng Ryou. Nỗ lực dũng cảm của Bocchi với một thiết kế sắc sảo, được tô điểm bằng phông chữ nặng nề không thể đọc được và khóa kéo phong phú, khơi mào cho cuộc trò chuyện về tủ quần áo của Bocchi,

Cô ấy đã chết ngay khi đề cập đến việc mẹ cô ấy mua cho cô ấy những bộ quần áo mà cô ấy không bao giờ mặc. Nijika và Ikuyo khăng khăng rằng cô ấy đã thử một số trong số chúng, và họ phát hiện ra, như họ đã nghi ngờ, rằng Bocchi thực sự là một người dễ thương đã được chứng nhận. Ikuyo đảm bảo sẽ chụp một số bức ảnh và xem xét việc chạy bịt miệng của ProPho, tôi tưởng tượng một ngày nào đó chúng sẽ xuất hiện trở lại!

Nijika sau đó hơi quá mê Bocchi, và khi cô ấy cố gắng kéo tóc mái của Bocchi ra, cô ấy đã vô tình khiến cô ấy biến thành tro bụi và bị thổi bay. Điều này đánh dấu ít nhất là lần thứ ba Bocchi chết chỉ sau bảy tập phim, và lần này nó đi kèm với Nausicaa-phong cách hát nhạc thiếu nhi. Bụi bocchi phân tán khắp phòng, Nijika và Ikuyo cuối cùng hít phải chúng và gục xuống.

Nijika gần như không thể nhắn tin cho Ryou rằng cô ấy sẽ phải biểu diễn buổi hòa nhạc một mình, vì những người khác đã chết. Thực tế nâng cao này va vào bức tường thứ tư, mặc dù xem xét nó đã bị phá vỡ khi Nijika đề cập đến việc nghỉ quảng cáo, tôi vẫn ổn với sự tự do không thường xuyên như vậy.

Cuối cùng, Nijika thiết kế một thiết kế đơn giản nhưng thú vị cho áo phông của họ, và Bocchi đã rất vui khi cô ấy mặc một chiếc áo, liên tục nhìn xuống nó và mỉm cười. Tất cả những gì họ cần bây giờ là thời tiết thuận lợi cho buổi biểu diễn của họ. Các báo cáo cho thấy một cơn bão sẽ đi qua khu vực Kanto, nhưng Bocchi, luôn chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất, khẳng định họ đã tạo ra một loạt teru teru bouzu… chỉ trong trường hợp.

Họ không làm việc, và Bocchi rời khỏi nhà của cô ấy vào ngày diễn ra buổi hòa nhạc và thấy mình đang ở giữa một cơn bão dữ dội. Bầu trời mùa hè rực rỡ và tươi vui giờ đây tối tăm và u ám như bên trong tủ quần áo của cô ấy. Nhưng tủ quần áo là nơi Bocchi học cách chơi guitar kickass và là nơi cô ấy hoàn thành một số tác phẩm hay nhất của mình và kiếm được hàng nghìn người đăng ký. Nếu ai đó có thể pha nước chanh từ thứ này, thì đó chính là cô ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *