Đá Bocchi! – 06 – No Enemies Here – RABUJOI – An Anime Blog

Anime - Manga
Rate this post

Bocchi luôn bắt đầu lại từ con số không. Ngay khi cô ấy có một sự hiển linh nhỏ trong trạng thái thử giọng đó, đã bước một bước đối với những người bạn cùng nhóm của cô ấy, và thể hiện một chút về những gì cô ấy có, hạn ngạch vé giáng xuống cô ấy như một tấn gạch. Bị phạt nhiều hơn những người bạn biết đã đủ tệ rồi; sau đó phải được nhắc nhở rằng cả chó và em gái năm tuổi của bạn, người luôn nướng thịt bạn sẽ không được phép vào câu lạc bộ lại là chuyện khác.

Cứ như vậy, số lượng vé cô ấy còn lại để bán tăng gấp ba lần, và sự lo lắng của cô ấy cũng tăng theo. Sau khi hồn ma của Bocchi thoát khỏi tiếng thở dài của cô ấy, đánh gục Mr. Guitar đang say sưa uống rượu, cô ấy ngồi đó không biết phải làm gì. Cô nói dối gia đình về việc có bạn bè để bán cho. Và rồi đột nhiên cô ấy bắt đầu nghỉ ngơi, mặc dù thoạt nhìn có vẻ không giống như vậy: một người phụ nữ cực kỳ say xỉn với mái tóc màu hoa cà, thắt bím một bên và móng tay đen bóng.

Bocchi không biết phải làm gì với người này, nhưng đã mua cho cô ấy một ít nước, thuốc và miso có vị nghêu phục hồi sức sống. Người phụ nữ—hãy gọi cô ấy là Kikuri, vì đó là tên của cô ấy theo MAL—sau đó được bên phảiquay lại uống rượu, xếp rượu sake vào hộp như quân bài đô-mi-nô và hớp một ngụm hào phóng từ chai. Khi Bocchi cố gắng thoát khỏi kẻ lập dị này, cô ấy trượt chân và suýt ngã, nhưng Kikuri đã đỡ cô ấy bằng cây đàn guitar.

Khi Kikuri nói rằng cô ấy chơi bass, Bocchi lo lắng rằng cô ấy sẽ tức giận với một đứa trẻ không biết gì về nhạc rock như cô ấy. Với tốc độ và sự chính xác của một người bán đấu giá, cô ấy đã nói dối về việc mua nó một ngày trước nhưng không thực sự cảm thấy nó nên anh ta sẽ cầm nó. Đó là khi Kikuri nắm lấy cổ tay Bocchi một cách nhẹ nhàng nhưng chắc chắn và nói, bằng giọng bình thường nhất của cô ấy, rằng một ngày là không đủ cho điều đó.

Bocchi tách biệt với phần còn lại của ban nhạc trong tuần này, và Nijika tiếp tục chứng tỏ cô ấy có trí tuệ cảm xúc cao nhất trong bốn người, vì cô ấy lo lắng về việc áp đảo Bocchi trong tập thứ hai liên tiếp. Nhưng Bocchi vẫn ổn, vì đã gặp được một người có thể đồng cảm với những cuộc đấu tranh của cô ấy, và có thể coi là hình mẫu khả thi cho một Bocchi “tương lai đen tối”, người sẽ nhấn chìm nỗi buồn của cô ấy trong Suntory Strong Zero từ tủ quần áo của cô ấy.

Rượu thúc đẩy “Vòng xoáy hạnh phúc” cho phép Kikuri tiếp tục sống ngày này qua ngày khác. Bocchi cho rằng điều này nghe giống như một loại hạnh phúc buồn bã. nhưng chỉ như BtR! không phán xét quả cầu thần kinh màu hồng trung tâm của nó, nó cũng không lên án Kikuri. Cô ấy hơi lộn xộn, nhưng cô ấy cũng cảm thấy mình là một con người, và khi chúng ta tìm hiểu trong suốt tập phim, điều đó thật tuyệt.

Nhưng nếu rượu là dương của Kikuri, thì âm trầm là âm của cô ấy. Vì vậy, cô ấy quyết định rằng hai người họ sẽ biểu diễn một buổi biểu diễn đường phố nhỏ cho những người tham gia lễ hội Kanazawa-Hakkei. Cô ấy gọi điện cho một người bạn, nói với cô ấy rằng cô ấy vẫn còn sống và yêu cầu họ mang theo một số bộ khuếch đại. Cả hai đều tham gia, và cô ấy nói với Bocchi rằng cô ấy “không chiến đấu” với những người đang tụ tập trước mặt cô ấy—“Đừng hiểu nhầm kẻ thù của bạn là ai.”

Điều đó nói rằng, lời khuyên của cô ấy rằng Bocchi chỉ cần nhắm mắt lại khi cô ấy chơi cũng rất hữu ích. Kikuri đưa ra một đường cơ sở mượt mà và hấp dẫn mà Bocchi có thể chỉ cần đi sâu vào và vui vẻ. Tất cả những lo lắng và mối quan tâm của thế giới bên ngoài có thể tan biến khi cô và Kikuri chỉ đơn giản là gặp nhau. Một trong những cô gái đang lắng nghe đưa ra những lời động viên, cảm thấy không sai khi “cô gái chơi guitar có vẻ lo lắng”

Sự rung cảm chỉ đơn giản là tiếp tục cải thiện đối với Bocchi cho đến khi cô ấy mở mắt ra, nhìn thấy những người đang lắng nghe mình và cô ấy nhận ra rằng không có kẻ thù nào trong số họ. Đó là khi cô ấy thực sự bắt đầu liếm láp, và Kikuri rất ngạc nhiên khi thấy người bạn chơi của mình có thể vượt qua sự lo lắng nhanh như thế nào. Buổi biểu diễn là một cơ hội khác cho BtR! để linh hoạt các cơ định hướng và hoạt hình của nó, với nhiều góc quay thú vị, v.v.

Khi họ kết thúc món mứt của mình, Bocchi và Kikuri đã nhận được những tràng pháo tay nồng nhiệt. Chỉ khi mọi chuyện kết thúc, Bocchi mới tiết lộ rằng cô ấy chỉ mở một và nhìn lại thì đúng là chúng tôi chưa bao giờ thấy cả hai mắt của cô ấy mở cùng một lúc! Cô quản lý để bán hai trong số ba vé của mình cho các cô gái mặc yukata, và Kikuri mua chiếc thứ ba, chắc chắn cũng háo hức như Nijika khi thấy cô gái này bộc lộ tiềm năng đáng kể của mình với nhạc rock.

Tôi thích cách Kikuri phải vay số tiền mà cô ấy vừa đưa cho Bocchi để bắt chuyến tàu về nhà. Tôi yêu Kikuri, Giai đoạnvà hy vọng chúng ta sẽ sớm nhận được nhiều hơn về cô ấy. Tôi thích cách Bocchi LINE cho những người bạn cùng ban nhạc có liên quan của cô ấy để thông báo rằng cô ấy đã bán hết vé. Tôi thích rằng họ không tin cô ấy, và tất cả đều đồng ý đối xử tốt với cô ấy trong lần luyện tập tiếp theo. Và tôi yêu và quý những chùm pháo hoa nhỏ ở cuối trận, ăn mừng một chiến thắng khác của Bocchi.

Đây là một tập phim hay khác của BtR!, tràn đầy hài kịch, sự đồng cảm và sáng tạo. Để mượn và thay đổi một chút một cụm từ nổi tiếng, hàng chục sẽ tiếp tục cho đến khi chất lượng giảm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *